Ngày 24 Tháng 4, 2017 | 10:36 AM

PEGA ra mắt 4 sản phẩm mới

PEGA ra mắt 4 sản phẩm mới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thương hiệu PEGA tiếp tục thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thị trường xe điện Việt Nam với 4 sản phẩm vừa ra mắt.

.Sau gần 5 năm đồng hành cùng xu hướng chuyển dịch sang sử dụng phương tiện xanh tại Việt Nam, PEGA đã chính thức chủ động nắm được toàn bộ các khâu từ thiết kế, nghiên cứu cho tới sản xuất, bán và chăm sóc khách hàng.

4 sản phẩm mới cua PEGA ra mắt trong năm 2017 là: xe đạp điện Zinger Color 3, Cap – A3, xe máy điện Crazy Bull 2, Xe máy điện Trans.


PEGA ra mắt 4 sản phẩm mới. Ảnh: NT

PEGA ra mắt 4 sản phẩm mới. Ảnh: NT

Ông Lê Hoàng Long, ceo của PEGA cho biết: “Chất lượng xe chính hãng là mẫu chốt của sự tin tưởng lâu dài với người tiêu dùng.

Chúng tôi khuyến khích mọi người giảm bớt sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng hóa thạch như xăng dầu. Việc chuyển hóa dang nội địa hóa của PEGA cũng tạo ra công ăn việc làm cho lao động Việt”.

Ông Long cũng nhấn mạnh rằng, chính việc nội địa hóa và tự nghiên cứu thiết kế đã giúp các xe điện mới của PEGA phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Quan trọng hơn, mỗi xe được thiết kế tối ưu cho một phân khúc và nhu cầu sử dụng riêng. Chính vì vậy, dòng xe phổ thông có những điểm nổi bật ngay cả khi so sánh với sản phẩm cao cấp hơn.

PEGA đã bắt đầu kế hoạch hợp tác và xuất khẩu sang các thị trường lớn như Pháp, Indonesia, Philipines…

Ngọc Thi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC