Ngày 10 Tháng 9, 2013 | 08:00 AM

Nội thất AHDesign & Bếp Xinh với chương trình thẻ Membership Card

Nội thất AHDesign & Bếp Xinh với chương trình thẻ Membership Card

GiadinhNet - Với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới khách hàng thân thiết, luôn đặt niềm tin và đồng hành cùng với AHDesign & Bếp Xinh (AHD Group), tháng 09 /2013, AHD Group cho ra mắt chương trình cấp thẻ Membership Card dành cho khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của AHD Group.

Trong những năm vừa qua với thương hiệu AHDesign & Bếp Xinh chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng vào các dịch vụ và sản phẩm nội thất cao cấp của công ty như:

-Thiết kế nội thất cao cấp.

- Sản xuất nội thất gia đình cao cấp theo thiết kế trọn gói chìa khóa trao tay (Nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp tủ bếp).

- Thiết kế tủ bếp, sản xuất & nhập khẩu tủ bếp cao cấp tại Việt Nam.

- Cung cấp các sản phẩm sofa da Italia nhập khẩu với thương hiệu Hermess.

- Cung cấp các sản phẩm, phụ kiện bếp thiết bị nhà bếp cao cấp với thương hiệu Hestia.
 
Nội thất AHDesign & Bếp Xinh với chương trình thẻ Membership Card 1
 
Hệ thống thương hiệu dịch vụ và sản phẩm của AHD Group:
 
Nội thất AHDesign & Bếp Xinh với chương trình thẻ Membership Card 2

Với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới khách hàng thân thiết, luôn đặt niềm tin và đồng hành cùng với AHDesign & Bếp Xinh (AHD Group), tháng 09 /2013, AHD Group cho ra mắt chương trình cấp thẻ Membership Card dành cho khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của AHD Group. Để tri ân những khách hàng thân thiết cũng như những khách hàng đặt lòng tin vào sản phẩm và dịch vụ mà AHD Group cung cấp, AHD Group đã triển khai phát hành thẻ với các ưu đãi như sau:

- Khách hàng sử dụng thẻ sẽ nhận được ưu đãi từ 5 – 10% tuỳ theo chính sách từng thời điểm của AHD Group.
- Ưu đãi trên không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

- Ưu đãi về giá khi mua bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào tại AHD Group.

- Thẻ được duy trì vĩnh viễn giá trị kể từ ngày cấp …

Xem chi tiết chương trình tại http://www.bepxinh.vn/ hoặc www.xaydungkientruc.vn
 
Nội thất AHDesign & Bếp Xinh với chương trình thẻ Membership Card 3
 
Ngày 5/9/2013 là ngày AHD Group cấp phát chính thức thẻ Membership Card nhưng đến nay, AHD Group đã có gần 100 khách hàng đặc biệt thân thiết là những khách hàng lớn đã đồng hành cùng AHD Group trong suốt thời gian vừa qua được nhận thẻ Membership Card ưu tiên trước ngày cấp phát chính thức. Với số lượng phát hành là 500 thẻ, Membership Card thể hiện đẳng cấp và sự thịnh vượng vững bền. Đây là món quà đặc biệt dành cho phân khúc khách hàng cá nhân cao cấp của AHD Group, cam kết luôn mang lại lợi ích tối đa và những giá trị khác biệt dành cho khách hàng theo đúng slogan năm 2013 của AHD Group đó là  “Phong cách xứng tầm vị thế”.

Với thông điệp: Hãy mang đến giá trị cho ngôi nhà của bạn, chủ thẻ Membership Card sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt về giá khi mua bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào tại AHD Group, đặc biệt thẻ đóng vai trò bảo hành cũng như những ưu tiên đặc biệt (ưu tiên phục vụ, ưu tiên chăm sóc, ưu tiên bảo hành, miễn phí tư vấn hỗ trợ …).

Với thẻ khách hàng thân thiết cùng nhiều tiện ích vượt trội dành tặng khách hàng khi sử dụng thẻ, AHD Group hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của  quý khách hàng. Trong thời gian tới, AHD Group sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng, nhất là những khách hàng thân thiết.

Liên hệ đăng ký thẻ Membership Card:
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Dịch Vụ Bếp Xinh
Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc AHDesign

Trụ sở chính
Số 20 và 5A, ngõ 331 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04 39727389 – Fax: 04 39727322 | Free call: 1800.68.59 – Hotline: 0926.185.185
Showroom: 364 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: bepxinh.vn@gmail.com, thietkeahd@gmail.com
Website: http://www.bepxinh.vn/, http://www.xaydungkientruc.vn/

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
793/64 D Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.62638666 – 08.62638555 – Fax: 08.62638866
 
PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC