Ngày 29 Tháng 11, 2013 | 11:24 AM

Những việc làm tốt nhất cho người không muốn đến công sở

Những việc làm tốt nhất cho người không muốn đến công sở
  MỚI NHẤT

Nếu bạn không muốn bươn chải kiếm tiền bên ngoài thì vẫn có thể tìm cho mình một công việc làm tại nhà phù hợp, ưng ý mà vẫn đảm bảo cuộc sống.

Hiện nay, internet phát triển như vũ bão con người làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Đặc biệt công việc làm online tại nhà có nhiều ưu điểm này. Công việc làm tại nhà không chỉ giúp người sử dụng lao động, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quản lí, phương tiện, thời gian đào tạo…trong khi người làm công việc online tại nhà cũng tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, vận chuyển, năng suất lao động...

Chuyên viên dịch thuật

Những người thông thạo hơn một ngôn ngữ dịch có thể nhận dịch thuật các tập tin âm thanh hoặc dịch tài liệu, không phải đơn thuần chỉ là dịch "word by word" mà đòi hỏi phải có trình độ và cả sự hiểu biết về văn hóa. Các công ty có thể thuê những dịch giả tại nhà với những kỹ năng ngôn ngữ tốt mà không bị cản trở bởi vị trí địa lý.

Những việc làm tốt nhất cho người không muốn đến công sở 1
Với công việc dịch thuật, bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà. Ảnh minh họa

Theo thống kê, có một sự gia tăng nhân lực trong lĩnh vực này khoảng ​​24% kể từ năm 2006 đến 2016, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề khác.

Thiết kế web, phát triển website

Internet phát triển đã đưa số người sử dụng công nghệ thông tin lên ngày càng cao và số người vận dụng công nghệ vào công việc ngày càng nhiều. Đặc biệt ngành công nghệ thông tin, thiết kế web, phát triển website có số người làm việc tại nhà nhiều nhất hiện nay. Trên google, diễn đàn, rao vặt hàng ngàn tin đăng các công việc thiết kế web, phát triển website tại nhà giá rẻ, cung cấp dịch vụ tại nhà…Cũng vì tính chất công việc và ngành nghề mà đòi hỏi thời gian và không gian làm việc sao cho hiệu quả nhất.

Chuyên gia hỗ trợ công nghệ

Muốn có công việc làm uy tín tại nhà thì ít bạn phải có chiếc máy tính nối mạng, đây là điều kiện tất yếu. Cuộc sống ngày càng phát triển và hầu như ai cũng dần tiếp xúc với internet chính vì vậy mà dịch vụ sửa chữa ra đời. Thay vì đem máy đến các trung tâm sửa chữa dần dần dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ máy tính từ xa sẽ thay thế trong những năm tới đây hứa hẹn sẽ là một công việc làm tại nhà vô cùng uy tín.

Giảng viên trực tuyến

Ngày nay nhiều chương trình đào tạo từ xa đã được bộ Giáo Dục cho phép các trường tuyển sinh mở lớp để hỗ trợ kiến thức cho những học viên có khoảng cách về địa lí không thể học tập trực tiếp với giảng viên chuyên môn. Sự phát triển của công nghệ, sự phát triển của các phần mềm đa phương tiện đã tạo ra nhiều cơ hội cho giáo viên và học sinh cùng dạy cùng học trực tuyến. Đây cũng là một công việc làm tại nhà đáng trân trọng và tôn vinh.

Những việc làm tốt nhất cho người không muốn đến công sở 2
Không khó để một giảng viên trực tuyến có thể làm việc ở nhà. Ảnh minh họa

Để kiếm một công việc làm tại nhà ổn định không khó. Điều quan trọng là bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định nên làm việc bên ngoài hay ở nhà vì dù là bên nào cũng có hai mặt lợi và hại của nó

Nhân viên đại lý du lịch

Nhân viên đại lý du lịch làm việc tại nhà là một loại hình kinh doanh tuyệt vời. Những đại lý du lịch tại nhà có kinh nghiệm đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Với một kế hoạch kinh doanh vững chắc tập trung vào lợi nhuận sẽ đưa bạn vượt qua một chặng đường dài để đạt được các mục tiêu tài chính. Ngoài ra bạn còn có niềm vui trong việc giúp đỡ người khác tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ.
 
Đại diện dịch vụ khách hàng

Nhiều công ty đang tìm kiếm những người có khả năng giao tiếp để tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty và tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại từ khách hàng. Công việc này có thể làm qua điện thoại hoặc máy tính tại nhà.

Theo Webphunu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC