Ngày 14 Tháng 6, 2013 | 08:46 AM

Những chiếc đồng hồ giá 'giật mình'

Những chiếc đồng hồ giá 'giật mình'
  MỚI NHẤT

Đối với nhiều người, nhất là phái mạnh, đồng hồ có giá trị giống như một món đồ trang sức thực thụ. Bên cạnh những loại vừa túi tiền thì cũng có không ít những cái tên với mức giá đủ làm "choáng váng" người mua.

 
Với các hãng đồng hồ tên tuổi trên thế giới, họ luôn có những sản phẩm "độc" dành cho đối tượng khách hàng riêng của mình. Đây đều là những doanh nhân thành đạt hoặc tầng lớp có máu mặt, sẵn sàng bỏ ra số tiền từ vài chục nghìn cho đến cả triệu USD cho một chiếc đồng hồ đeo tay.

Spacecraft

(Giá: 33.400 USD)

Đầu năm nay, hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ, Romain Jerome đã công bố phiên bản đồng hồ có tên Spacecraft. Không chỉ có mức giá cao mà số lượng sản xuất của sản phẩm này cũng chỉ có giới hạn.

Những chiếc đồng hồ giá 'giật mình' 1  

Chiếc đồng hồ này có kiểu dáng khá lạ mắt với giờ được hiển thị bên cạnh máy, còn phút được thể hiện trên phần bề mặt. Mặc khác lớp vỏ của Spacecraft được làm từ Titan, loại vật liệu dùng để chế tạo tàu vũ trụ.

DeLorean

(Giá: 16.000 USD)

Chiếc đồng hồ này được hãng Romain Jerome làm ra dựa trên cảm hứng từ chiếc xe hơi DeLorean trong bộ phim Back to the Future rất nổi tiếng trong thập niên 80. Thậm chí hình của chiếc xe huyền thoại này còn được khắc ở phía mặt sau của sản phẩm.

Những chiếc đồng hồ giá 'giật mình' 2  

Theo những gì Romain Jerome công bố thì những nguyên liệu chế tạo nên chiếc đồng hồ này được lấy từ vật liệu đã làm ra chiếc xe DeLorean thật. Và giá trị chính của chiếc đồng hồ này là nằm ở đây.

DBS Transponder

(Giá: 41.000 USD)

Sản phẩm của Jaeger-LeCoultre chịu âm hưởng nặng nề của dòng xe hơi sang trọng Aston Martin. Điểm thể hiện rõ nhất điều này chính là mặt đồng hồ được thiết kế theo phong cách đồng hồ đo tốc độ trên xe ôtô.

Những chiếc đồng hồ giá 'giật mình' 3  

Một điểm đặc biệt khác là nếu người dùng có một chiếc xe Aston Martin DBS, thông qua chiếc đồng hồ DBS Transponder có thể đóng hoặc mở cửa xe. Đây là sự kiết hợp tinh tế giữa Aston Martin và Jaeger-LeCoultre nhằm cho ra đời một sản phẩm sang trọng.

Tourbillon Asteroid

(Giá: 4.9 triệu USD)

Đây thực sự là chiếc đồng hồ trong mơ của bất kỳ ai mê dòng sản phẩm này. Với toàn bộ hệ thống máy móc ở trong đều được làm theo nguyên tắc cơ học, Tourbillon Asteroid là sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ chế tạo đỉnh cao và các vật liệu đắt tiền.

Những chiếc đồng hồ giá 'giật mình' 4  

Sản phẩm được phủ một lớp vàng trắng 18 karat cùng 56 viên kim cương đính kèm. Có lẽ với mức giá trên chỉ có ai thuộc tầng lớp "siêu giàu" mới có thể sở hữu được một chiếc Tourbillon Asteroid.

Type 3

(Giá: 34.000 USD)

Mặc dù hệ thống máy móc bên trong của Type 3 không quá phức tạp nhưng hãng Ressence đã rất thành công khi mang lại cho chiếc đồng hồ này một vẻ thẩm mỹ vô cùng quyến rũ.

Những chiếc đồng hồ giá 'giật mình' 5  

Các kim chỉ thời gian của Type 3 được ngâm trong một dung dịch dầu trơn với lớp mặt bằng đá sapphire. Trong bóng tối, chiếc đồng hồ này còn có thêm khả năng phát quang.

H2

(Giá: 95.000 USD)

Là hãng đi đầu trong công nghệ sử dụng chất lỏng để chỉ thời gian, HYT đã từng rất thành công với sản phẩm H1 và H2 cũng là một chiếc đồng hồ đặc biệt như vậy. Các hệ thống khí động học trong chiếc đồng hồ này sẽ thổi chất lỏng đến đúng vị trí thời gian cần hiển thị, tạo cảm giác đẹp mắt với người dùng.

Những chiếc đồng hồ giá 'giật mình' 6
H2 được sản xuất có 50 chiếc trên toàn thế giới.
 
Theo Gia Bảo
VTC News

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC