Ngày 30 Tháng 9, 2013 | 02:29 PM

Nhận ngay quà tặng “Siêu bảo vệ” từ Diana Ban đêm

Nhận ngay quà tặng “Siêu bảo vệ” từ Diana Ban đêm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ 25/9 đến 25/10/2013, các bạn gái sẽ nhận ngay quà tặng “Siêu bảo vệ” Diana Night 35 cm mới khi mua 2 gói sản phẩm Diana Night 28cm.

Diana Night Siêu bảo vệ 35cm có 2 tính năng ưu việt so với các sản phẩm ban đêm trên thị trường, giúp chống trào tuyệt đối cho người sử dụng trong mọi tư thế ngủ: thứ nhất là chiều dài vượt trội lên tới 35cm với cấu trúc đặc biệt mở rộng về phía sau, và thứ hai là hệ thống vách chống trào 2 bên luôn được nâng lên ôm sát cơ thể, giúp ngăn chất lỏng tràn sang hai bên. Với Diana siêu bảo vệ 35cm mới, con gái tha hồ mơ điều mình yêu!

Hãy nhanh tay lựa chọn ngay combo đặc biệt “02 Diana Night 28cm tặng 01 Diana Night Siêu bảo vệ 35cm” để tận hưởng giấc ngủ thật thoải mái bạn nhé!

Chương trình được áp dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh                  

Thông tin chi tiết xem tại www.diananapkin.vn hoặcwww.facebook.com/diana.vietnam

Thông tin về công ty Diana

Công ty DIANA là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa, khăn giấy ướt với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos,…).

Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất BVS đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC