Ngày 8 Tháng 1, 2019 | 09:30 AM

Nhãn hàng LU thực hiện tháp Eiffel bằng bánh cao 8m đạt kỷ lục cao nhất Việt Nam

  MỚI NHẤT

Công trình tháp Eiffel cao 8m ghép từ những chiếc bánh LU hảo hạng đã nhận kỷ lục Mô hình tháp Eiffel bằng bánh cao nhất Việt Nam và được “trình làng” đến ngày 13.01.2019 tại TPHCM

Nhãn hiệu LU- “Nhãn hiệu bánh quy số 1 nước Pháp”(*) của công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam, Ông Stephane Gripon- Tổng Giám Đốc Mondelez Kinh Do Vietnam được Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao kỷ lục Việt Nam qua công trình tháp Eiffel được ghép từ những chiếc bánh LU hảo hạng cao nhất Việt Nam tại SC VivoCity Quận 7, TP.HCM vào tối ngày 06/01/2019.


Ông Stephane Gripon- Tổng Giám Đốc Mondelez Kinh Do Vietnam nhận kỷ lục Việt Nam về Mô hình tháp Eiffel bằng bánh cao nhất Việt Nam

Ông Stephane Gripon- Tổng Giám Đốc Mondelez Kinh Do Vietnam nhận kỷ lục Việt Nam về Mô hình tháp Eiffel bằng bánh cao nhất Việt Nam

Với độ cao ấn tượng 8m, được cấu thành từ 101.388kg bánh LU, quy tụ hơn 70 nhân công làm bánh thực hiện suốt 30 ngày, công trình tháp Eiffel không chỉ đạt kỷ lục “Mô hình tháp Eiffel làm bằng bánh cao nhất Việt Nam” mà còn mang đến mỹ cảm tuyệt hảo cho khách tham quan bởi những chiếc bánh LU hảo hạng như: bánh quy LU Véritable Petit Beurre, bánh cookies bơ Pháp LU, bánh quế LU hương vani, bánh quế LU hương chocolate,… được dàn dựng tinh tế từ bàn tay và trái tim đam mê của các nghệ nhân làm bánh.

Bánh LU là thương hiệu biểu tượng cho tinh hoa nghệ thuật làm bánh Pháp. Cũng như LU, Tháp Eiffel là tuyệt tác kiến trúc biểu tượng của Pháp. Sự kết hợp giữa 2 biểu tượng ẩm thực và kiến trúc Pháp là sự hiện thân tinh tế nhất của văn hóa Pháp, tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng người tiêu dùng về LU – nhãn hiệu bánh quy số 1 nước Pháp*.

Kỷ lục này không chỉ là dấu son của Mondelez Kinh Đô trong ngành bánh kẹo Việt Nam, mà còn để lại hình ảnh đẹp khó phai trong lòng những ai yêu mến hương vị bánh LU thơm ngon hảo hạng. Khi đến tham quan tháp bánh tuyệt tác này, người tiêu dùng còn được cảm nhận một thoáng Paris tại TPHCM, được trải nghiệm văn hoá nghệ thuật Pháp, đặc biệt, được thưởng thức “tinh hoa nghệ thuật làm bánh Pháp” một cách sống động nhất cùng nhãn hàng LU. Tại đây người tiêu dùng có thể nhìn ngắm biểu tượng của nước Pháp - tháp Eiffel, thăm quan tiệm bánh Pháp, quán café Pháp, và thưởng thức âm nhạc Pháp từ ngày 05.01 đến 13.01.2019

undefined
undefined

Sự kiện xác lập kỷ lục tháp bánh cao nhất của nhãn hàng LU chính là dịp để người tiêu dùng trong nước được trải nghiệm văn hóa nghệ thuật Pháp một cách chân thật và sống động nhất ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

(*) Dựa theo dữ liệu được báo cáo của Nielsen thông qua Dịch Vụ Đo Lường Bán Lẻ cho ngành hàng Bánh quy (theo định nghĩa của Nielsen), trong vòng 12 tháng liên tục tính đến thời điểm 12/08/2018 trên toàn thị trường bán lẻ nước Pháp. Bản quyền © 2018, Công ty Nielsen.

Thông tin về nhãn hàng LU

LU ra đời vào năm 1846 bởi hai nhà sáng lập Lefèvre và Utile. Với lịch sử hình thành hơn 170 năm, LU đã trở thành thương hiệu Bánh quy số một nước Pháp (*). Với dòng sản phẩm cao cấp, đa dạng, bao gồm bánh quy bơ, bánh quế ... cùng bao bì sang trọng tinh tế, LU không chỉ là món bánh thơm ngon mà còn là lựa chọn tuyệt vời để trao tặng người thân yêu.

Để biết thêm thông tin chương trình xin theo dõi Fanpage LU: www.facebook.com/LuParisVN

Thông tin về Mondelez Kinh Đô Việt Nam

Mondelez Kinh Đô là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International. Ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 07/2015, Mondelez Kinh Đô đang sở hữu một danh mục các thương hiệu hàng đầu từ Việt Nam và trên toàn thế giới bao gồm Kinh Đô, Cosy, Solite, AFC, LU, Oreo, Ritz, Slide, Halls, Trident, Cadbury, Toblerone và Bột cam Tang. Tham khảo thông tin thêm tại website: vn.mondelezinternational.com.

Thông tin về Mondelēz International

Mondelēz International (NASDAQ: MDLZ) – công ty thức ăn nhẹ hàng đầu thế giới với tổng doanh thu ròng xấp xỉ 26 tỷ đô la Mỹ năm 2017. Đang tạo ra những khoảnh khắc tận hưởng vị ngon tuyệt hảo cho người tiêu dùng khắp 160 quốc gia trên thế giới, Mondelēz International là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về bánh quy, chocolate, kẹo cao su, kẹo và nước giải khát hòa tan, với các nhãn hiệu toàn cầu như bánh quy Oreo và belVita, chocolate Cadbury Dairy Milk và Milka, kẹo gum Trident. Mondelēz International là thành viên trong bảng xếp hạng 500 của Standard and Poor, NASDAQ 100 và Chỉ số bền vững Dow Jones.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập vào website www.mondelezinternational.com hoặc theo dõi thông tin của chúng tôi trên Twitter tại www.twitter.com/MDLZ.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC