Ngày 3 Tháng 2, 2020 | 11:43 AM

Ngày vía Thần Tài, sản phẩm “độc” hút khách

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng, nhiều người quan niệm sở hữu một sản phẩm vàng sẽ mang lại sự may mắn phúc hiển trong cả năm. Thị trường ngày vía Thần Tài 2020 xuất hiện nhiều sản phẩm “độc” hút khách.

Đủ loại vàng hình chuột

Năm Canh Tý chủ là Chuột, nhiều thương hiệu đã tung ra các sản phẩm mẫu vàng có hình chú chuột theo linh vật của năm ngoài mẫu vàng như Kim Ngân Tài, Kim Thần Tài,… trong ngày vía Thần Tài.

Các sản phẩm tượng vàng Kim Tý Tài Lộc hình chú chuột ôm túi vàng đầy ắp, tượng trưng cho một năm Canh Tý rủng rỉnh tiền bạc, của ăn của để. Hay tượng Mẹ Quan Âm bằng vàng ròng 24K được chế tác tinh xảo từng đường nét, làm tăng thêm tính tôn nghiêm và linh thiêng; Tượng Tam Đa (Phúc - Lộc- Thọ) làm bằng vàng 24K với thiết kế sắc sảo, ánh vàng nổi bật tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm cũng là những mặt hàng nhiều người chọn cầu tài, lộc, phú, quý.

Gạo vàng

Ngày vía Thần Tài, sản phẩm “độc” hút khách - Ảnh 1.

Với mong muốn năm Canh Tý sẽ gặp nhiều may mắn, dư giả tiền bạc, hưởng nhiều vinh hoa, phú quý giống như câu nói "chuột sa hũ nếp", năm nay gạo vàng ròng lên cơn sốt. Ngoài hạt gạo vàng trơn, các thương hiệu còn cho ra các loại hạt gạo vàng hình chuột hay những hình ảnh độc quyền như hạt gạo chữ Tài, hạt gạo chữ Lộc, hạt gạo in chữ Phát. Các sản phẩm hạt gạo đều được làm từ vàng 24k - 99,99%. Giá dao động từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng/hạt.

Vòng phong thủy

Ngày vía Thần Tài, sản phẩm “độc” hút khách - Ảnh 2.

Những vòng phong thủy được trang trí thêm hình chuột vàng

Các loại vòng phong thủy đúc bằng vàng 24k và 18k vô cùng độc đáo vừa như trang sức thời trang với dây charm hai sắc màu phong phú đi kèm với những biểu tượng, linh vật Chuột thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Sản phẩm độc lạ mang ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc cho người sở hữu như vòng charm Kim Tý tài lộc, sung túc, may mắn như "chuột sa hũ gạo"; vòng charm thỏi vàng tài lộc giàu sang, quyền quý hay vòng charm chữ tài chữ lộc, bao tiền vàng…; Vòng charm Hạt Châu biểu trưng cho sự vẹn tròn; vòng charm Cửu Vỹ Hồ có ý nghĩa cầu duyên; vòng charm Đồng Xu, vòng charm Cá Chép, vòng charm Tỳ Hưu…

Bánh hũ vàng

Ngày vía Thần Tài, sản phẩm “độc” hút khách - Ảnh 3.

Ngày vía Thần Tài năm nay, sản phẩm bánh hũ vàng được nhiều người đặt cúng ban thần tài với ý nghĩa cầu mong tài lộc, may mắn. Nhiều chủ cửa tiệm bánh kem ở Hà Nội quá tải do lượng đơn tăng vọt. Các mẫu bánh được chủ tiệm sáng tạo thêm hình thần tài, chú chuột ôm vàng lên bánh thay vì chỉ có mỗi hũ tiền vàng như mọi năm. Giá tiền sẽ phụ thuộc vào kích thước bánh, như hũ nhỏ sẽ có giá 250.000 đồng/bánh, hũ to có giá gần 1 triệu đồng.

Gia Minh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC