Ngày 8 Tháng 3, 2017 | 09:48 AM

Nếu bạn muốn mua máy lạnh, đừng đợi tới mùa nóng cao điểm!

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua máy lạnh, lời khuyên dành cho bạn là đừng nên mua sản phẩm trong mùa nắng nóng cao điểm bởi những rủi ro như “cháy hàng”, không được phục vụ chu đáo...

Một lời khuyên nữa, hãy đến với Điện Máy Xanh vào tháng 3 này để nhận được nhiều ưu đãi đón đầu mùa nóng. Nhanh tay đặt hàng, nhận ngay ưu đãi...

Tháng 3 - Mua ngay máy lạnh nhận ưu đãi “khủng” tại Điện Máy Xanh

Thông thường, ở Sài Gòn mùa nóng bắt đầu từ tháng 4, tháng 5 và đây cũng là mùa cao điểm nắng nóng nhất trong năm. Đây là thời điểm thị trường máy lạnh diễn ra sôi động nhất trong năm.

Vào mùa cao điểm, nhu cầu mua máy lạnh tăng đột biến trên thị trường, do vậy hàng hóa khan hiếm và tình trạng “cháy hàng” thường xuyên xảy ra. Khi đó, việc chọn mua được một sản phẩm chất lượng và thương hiệu mình yêu thích không phải là dễ dàng. Bên cạnh đó, giá cả nhiều mặt hàng máy lạnh tăng cao, có loại tăng từ 2-4 triệu đồng. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên giao nhận và lắp đặt luôn trong tình trạng quá tải nên có khi bạn còn phải tốn thêm một khoản không nhỏ chi phí lắp đặt và mua sắm vật tư lắp đặt. Chính điều này đã gây nên nhiều bất tiện cho khách hàng.

Theo đại diện của Điện Máy Xanh: “Vào khoảng thời gian tháng 4 - tháng 5, các mặt hàng điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh đều có nguy cơ cao rơi vào tình trạng thiếu hàng, không đủ đội ngũ lắp đặt tận nhà theo thời gian mà khách hàng mong muốn”. Vì thế, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh chủ trương mở sớm chương trình bán máy lạnh với nhiều ưu đãi trong tháng 3/2017 để khách hàng tránh tình trạng không được đáp ứng yêu cầu kịp thời như các năm trước và tiết kiệm nhiều chi phí.

Theo đó, từ 01/03 đến 31/03 khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi khủng khi đặt mua máy lạnh tại Điện Máy Xanh.

MUA MÁY LẠNH THÁNG 3/2017 TẠI ĐIỆN MÁY XANH, ĐƯỢC GÌ?

Trả góp 0%: Với chương trình trả góp lãi suất 0%, khách hàng chỉ cần mua và trả tiền trả góp hàng tháng mà không phải lo về việc trả lãi suất, chi phí vì thế sẽ giảm đáng kể.

Tặng thêm 1 năm bảo hành: Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh sẽ tặng thêm cho khách hàng 1 năm bảo hành, so với chế độ bảo hành thông thường. Nghĩa là, 100% máy lạnh được mua trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có tối thiểu 2 năm bảo hành máy.

Miễn phí chi phí lắp đặt, dịch vụ lắp đặt: Ống đồng là chi tiết chính khiến cho chi phí mua và lắp đặt máy lạnh thường bị đội lên nhiều. Để giúp khách hàng giảm chi phí, Điện máy Xanh tặng hoàn toàn 100% chi phí ống đồng khi lắp đặt máy lạnh khi mua máy lạnh trong tháng 3/2017.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần phải thanh toán tiền công lắp đặt cho nhân viên khi mua điều hòa, máy lạnh tại đây. Thời gian lắp đặt trung bình khoảng 4 tiếng. Sau khi lắp đặt hân viên sẽ lau dọn sạch sẽ và hướng dẫn sử dụng rõ ràng cho khách hàng.

100% được tặng quà: Khi mua sản phẩm điều hòa trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn được tặng quà là bình giữ lạnh Điện máy Xanh, an toàn và bền đẹp.

Điện Máy Xanh hiện đang cung cấp sản phẩm máy lạnh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Samsung, Daikin

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ https://www.dienmayxanh.com/ hoặc gọi ngay tổng đài 1800 1061 để biết thêm thông tin.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC