Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 07:32 PM

"Mục sở thị" thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh

  MỚI NHẤT

Đặc điểm chung của những hũ kem còn thiếu giấy tờ kiểm chứng này là giá cả rẻ bèo trong khi mỗi hũ chứa lượng kem khổng lồ đã thu hút được không ít khách hàng.

Kem trộn là một trong những mặt hàng được bán online nhiều nhất trên mạng xã hội facebook. Bên cạnh đó, kem trộn cũng được bán công khai với rất nhiều tên gọi mĩ miều trên những trang web chuyên bán hàng.

Chỉ cần gõ từ khóa kem trộn vào bất cứ 1 trang bán hàng nào bạn cũng thấy có la liệt kết quả từ đắt tới rẻ xuất hiện.

Mục sở thị thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh - Ảnh 1.
Mục sở thị thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh - Ảnh 2.

Giá cả kem trộn thì vô cùng mênh mông, từ vài trăm ngàn 1 hộp...

Với đặc điểm tự trộn, tự làm tại nhà, không ít người bán hàng online đang đánh vào tâm lý sản phẩm làm hoàn toàn từ thiên nhiên, từ những thành phần thảo dược, được trộn ngay trong những livestream cho ai cũng có thể xem tận mắt với giá rổ không thể hời hơn.

Mục sở thị thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh - Ảnh 3.

... Tới mấy nghìn 1 hộp cũng có.

Dạo qua một vòng facebook, kem trộn là mặt hàng khá phổ biến, không chỉ từ những người bán hàng online mà được cả những hot girl cũng bày bán rất nhiều. Điểm chung của những loại kem này là có màu trắng ngà, được trộn trong thau to để dễ dàng thực hiện, sau đó được đóng theo hũ hoặc lọ nhỏ sang chảnh tùy thuộc là dạng hàng bôi mặt hay bôi body.

Mục sở thị thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh - Ảnh 4.

Giá của những loại kem trộn này thì siêu rẻ so với các loại kem có tên tuổi, thương hiệu ngoài thị trường và được người bán hàng gán mác kem trộn tự trộn tại nhà nên mới có giá rẻ đến thế.

Mục sở thị thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh - Ảnh 5.

Theo đó, mỗi hũ kem trộn body được bán theo cân, 1kg kem trộn body có giá 180.000 – 800.000 đồng, tùy thuộc khả năng làm trắng vừa hay mạnh hay cực mạnh. Mỗi tuýp kem trộn mặt thì có giá đắt hơn chút, thông thường mỗi tuýp 50ml được bán với giá 100.000 – 150.000 đồng.

Mục sở thị thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh - Ảnh 6.

Theo lời những người bán hàng online quảng cáo, chỉ cần quét một lớp kem này lên khuôn mặt và cơ thể thì diện mạo bên ngoài của bạn đã ngay lập tức được thay đổi hoàn toàn. Không còn làn da ngăm ngăm, đen sạm, thay vào đó là làn da trắng bóc. Bạn chỉ việc bôi lên, cứ bôi đến đâu là làn da ngay lập tức thay đổi đến đó.

Các chủ tài khoản bán hàng online đều cam kết bật tông ngay lần đầu sử dụng, sử dụng không trắng da không lấy tiền, sau vài tháng dùng và ngưng xài vẫn có làn da trắng hồng như mới xài kem...

Mục sở thị thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh - Ảnh 7.
Mục sở thị thị trường bán kem trộn online giá rẻ giật mình với tác dụng được quảng cáo đến tận mây xanh - Ảnh 8.

Thực tế cho thấy rất nhiều tác hại mà kem trộn để lại như khả năng lột tẩy da nhanh, da bị mài mòn, yếu đi trông thấy… Do đó, để trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua hàng không phải lúc nào cũng thấy hàng rẻ được thấy tác dụng trước mắt là chị em hoa mắt. Với những mặt hàng mỹ phẩm, chị em lưu ý cần mua ở những thương hiệu, địa chỉ có uy tín, được các chuyên gia Da liễu chứng nhận và khuyên dùng.

Theo Afamily/Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC