Ngày 13 Tháng 9, 2018 | 07:15 PM

Mua khoác jean sành điệu giá 650k, cô gái nhận về áo mỏng như tờ giấy, dân tình nghi là đồ cũ cắt đôi đem bán

  MỚI NHẤT

Mua hàng online và những cái kết đắng dường như là câu chuyện chưa bao giờ cũ đối với chị em phụ nữ, để rồi đến khi rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” chị em mới lại tự trách mình đen.

Đối với chị em phụ nữ, mua sắm chính là một trong những niềm đam mê bất tận không thể từ bỏ được. Phụ nữ có thể mua sắm từ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác mà không bao giờ biết chán, nhất là khi dịch vụ bán hàng online ngày càng nở rộ. Chỉ cần một cú click chuột, một tin nhắn hay một cuộc gọi chị em đã có thể ôm cả thế giới vào trong tay.

Mặc dù phương thức mua hàng này tiện lợi và đơn giản nhưng người mua lại không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm tốt hay xấu như thế nào. Cũng chính điều đó mà nhiều cửa hàng cũng như một số người bán không có tâm đã đăng tải những hình ảnh đẹp lung linh và khác xa với sản phẩm thực tế nhằm câu dẫn hội chị em.

Mới đây, một bạn trẻ có tài khoản là V.A đã chia sẻ câu chuyện thảm họa mua hàng online của chính mình trong một hội nhóm dành cho phụ nữ như sau: "Mọi người cho em hỏi ảnh mẫu mặc với ảnh chụp thật kia là 2 áo này có giống nhau không ạ?". Đi kèm với câu hỏi là hình ảnh mà ai nhìn vào cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Chiếc áo jean sành điệu đã được người bán hàng hô biến thành một chiếc áo mỏng tang như tờ giấy. (Ảnh chụp màn hình)
Chiếc áo jean sành điệu đã được người bán hàng hô biến thành một chiếc áo mỏng tang như tờ giấy. (Ảnh chụp màn hình)

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng khi chứng kiến một người nữa lại "lọt bẫy" của người bán hàng "không có tâm". Quả thực khi nhìn vào hai bức ảnh thì chẳng có ai bảo đây là 2 chiếc áo giống nhau hết. May ra thì giống được cấu tạo của áo đó là dáng crop top và có 2 tay dài, thế là hết!

Cô gái sốc tận nóc khi nhận áo về tay.
Cô gái "sốc tận nóc" khi nhận áo về tay.

Mặc dù đồng cảm với tình huống của V.A nhưng hầu hết dân tình không nhịn được mà phì cười. Kèm theo đó là những bình luận nói ngược độc đáo:

"Giống. Quá giống là đằng khác. Vải chất lượng nó khác vải da công. Cái áo tím đó của chị mang về giặt đi là sẽ có được một chiếc áo jean sành điệu như trong ảnh ngay."

"Giống quá đi cùng là áo và được mang tên là ‘áo bò’. Người bán hàng có tâm quá!"

"Đang tính bình luận sao mẹ nó lại cắt áo thế kia. Hóa ra đây là hai áo khác nhau à? Thật không thể tin nổi!"

"Quả thật mất lòng tin vào bán hàng online quá! Cho bạn chừa để khong có lần sau nữa nhé!"

Được biết khi V.A hé lộ giá trị của chiếc áo thì cư dân mạng lại được phen ngã ngửa: "Mẹ nó bị lừa rồi. 650k mà được cái áo này á. Áo này của mẹ nó ngoài chợ có khi 120k cũng chẳng ai thèm mua ấy! Rõ khổ."

Thế mới nói cái gì cũng phải "mắt thấy, tai nghe, tay sờ" thì mới kiểm chứng được chất lượng của sản phẩm. Hiện tại câu chuyện của V.A vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người. Một lần nữa, chị em phụ nữ hãy cẩn thận với những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, đừng bao giờ thấy người mẫu mặc đẹp mà nhảy vào đặt hàng ngay lập tức, để rồi lại nhận những trái đắng không biết than với ai.

Theo Kênh 14/helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC