Ngày 9 Tháng 5, 2013 | 08:00 AM

Món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ!

Món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ!
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tại Việt Nam, trước đây có Lễ Vu Lan – được xem là ngày báo đền, tưởng nhớ, tri ân đến cha mẹ. Nhiều năm trở lại đây, hội nhập văn hóa khiến ngày của Mẹ trở nên phổ biến trên cả nước và được mọi người hưởng ứng nồng nhiệt, trong đó có Việt Nam.

Món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ! 1
 
Ngày của Mẹ (Mother’s Day) là ý tưởng của Anna Jarvis được khởi xướng tại nước Mỹ nhằm tri ân công ơn trời biển của Mẹ. Ý nghĩa cao đẹp của ngày kỷ niệm này được nhân dân thế giới đón nhận. Dưới sự ảnh hưởng của internet và truyền thông đại chúng, số lượng các quốc gia hưởng ứng ngày của mẹ ngày một tăng cao.

Vài năm trở lại đây, ngày của Mẹ được biết tới tại Việt Nam và đến nay, ngày càng nhiều người, nhiều gia đình tổ chức ngày lễ đầy tính nhân văn này. Có thể thấy rằng, không phân biệt văn hóa, văn minh, quốc gia hay dân tộc, vị trí của người mẹ luôn được tôn vinh. Công ơn trời biển của cha mẹ là điều mà tất cả chúng ta không thể phủ nhận. Và ngày của Mẹ với ý nghĩa cao đẹp đó được đón nhận cũng là điều dễ hiểu.

Đây cũng chính là dịp để con cái thể hiện tình cảm dành cho mẹ thông qua những món quà ý nghĩa, từ vật chất đến tinh thần. Ấy thế nhưng việc lựa quà gì chưa khi nào là việc dễ dàng với bất cứ ai, nhất là khi đời sống vật chất và tinh thần ngày một nâng cao.

Thấu hiểu và chia sẻ đạo hiếu của người Việt Nam, Prima Gold giới thiệu những thiết kế ưu tú tới thị trường với mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những người phụ nữ đã làm mẹ. Đồng thời, hãng cũng dành tặng chiết khấu ưu đãi lên tới 25% cho một số sản phẩm quà tặng trong 3 ngày cuối tuần (từ 10/05 tới 12/05).

Cùng ngắm nhìn để lựa chọn những thiết kế ưng ý nhất như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc người phụ nữ yêu thương chúng ta nhất cuộc đời.
 
Món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ! 2

Lời cảm ơn chân thành nghĩa công ơn mang nặng đẻ đau

Món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ! 3

Sự tinh xảo trong từng chi tiết của sản phẩm nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ của cuộc đời bạn.

Món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ! 4

Trang nhã, ấn tượng là những cảm nhận của tất cả các thiết kế của Prima Gold.

Món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ! 5
Món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ! 6

Chắn chắn các mẹ sẽ vô cùng hài lòng trước tình cảm của bạn khi ngắm nhìn những sản phẩm đậm chất nghệ thuật được chế tác bởi chuyên gia của Prima Gold.

Chương trình được diễn ra tại một số cửa hàng tại 2 thành phố là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tại các địa chỉ cụ thể như sau:

Tại TP HCM:

- B1-30A_B TTTM Vincom: 70-72 Lê Thánh Tôn, quận 1 - 08 39 369 102.
- Tầng 1 Parkson Hùng Vương Plaza 126 Hùng Vương, quận 5 - 08. 36029692.

Tại Hà Nội:

- Tầng 1, L1–21, TTTM Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng - 04. 62 800 430.
- Tầng 3, L3-19, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng- Hòan Kiếm- Hà Nội - 04. 3 824 0407.
 
PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC