Ngày 20 Tháng 12, 2008 | 01:18 PM

Mitsubishi Triton nhập khẩu vào Việt Nam

Mitsubishi Triton nhập khẩu vào Việt Nam

Ngày 17/12, chiếc bán tải của Mitsubishi trình làng thị trường trong nước với mức giá chưa VAT dao động từ 18.400 USD đến 29.400 USD tùy từng phiên bản.

Lên kế hoạch từ năm ngoái nhưng giờ đây Vinastar mới đưa được Triton vào thị trường Việt Nam. Xe được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan và đối thủ cạnh tranh là Ford Ranger hay Isuzu D-max.
 

Lễ ra mắt Triton tại TP HCM ngày 17/12.


Khác với những chiếc bán tải (pickup) thường góc cạnh, vuông vức, Triton lại mềm mại khi phần logo, cụm đèn pha được thiết kế cong tròn và gọn gàng.
 
Vinastar giới thiệu hai phiên bản động cơ, gồm 2,5 lít dầu và 2,4 lít xăng. Hệ dẫn động gồm loại hai bánh (2WD) và 4 bánh (4WD). Ca-bin được chia thành ca-bin kép (4 cửa) và ca-bin đơn (2 cửa). Khách hàng có thể lựa chọn hai loại hộp số là số sàn 5 cấp và tự động 4 cấp.

Phiên bản Triton ca-bin kép.


Các công nghệ an toàn gồm túi khí hàng ghế trước, chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử EBD.
 
Các mức giá (chưa VAT) nằm trong khoảng khá rộng để tiếp cận với nhiều đối tượng. Khách hàng có thể chọn các màu bạc, đỏ, xám, xanh, đen.
Vinastar lên kế hoạch bán mỗi năm khoảng 500 xe và tiến tới là 1.000 chiếc. Với mục tiêu này, Triton sẽ ngang bằng với Isuzu D-max và bằng khoảng một nửa so với thành tích của Ford Ranger.
 
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC