Ngày 25 Tháng 9, 2020 | 08:00 PM

Mẹ thu nhập bình dân không còn lo lắng tìm bỉm “hàng hiệu” dùng cho con nữa rồi!

  MỚI NHẤT

Có câu “tiền nào của nấy”. Nhưng giờ đây, với chi phí vừa phải, mẹ hoàn toàn sắm được sản phẩm chăm sóc “hàng hiệu” cho con. Trong đó, phải kể đến thương hiệu bỉm “chanh xả” đang hô mưa gọi gió suốt thời gian qua.

Nỗi lo chi tiêu chỉ mẹ có con nhỏ hiểu!

Mẹ thu nhập bình dân không còn lo lắng tìm bỉm “hàng hiệu” dùng cho con nữa rồi! - Ảnh 1.

Mẹ bỉm sữa quan tâm sản phẩm nào chăm sóc con tốt nhất với mức chi phí "yêu thương" nhất!

Rất nhiều mẹ có thói quen xin lại quần áo cũ, đồ dùng cũ của người quen để dùng cho bé. 1 phần vì tiết kiệm, 1 phần vì quan niệm "lấy vía" với mong muốn con luôn được khỏe mạnh, trộm vía. Tuy nhiên với các đồ như tã bỉm, chăm sóc da, khăn ướt, bình sữa,… mẹ lại không thể "xin lại". Chi phí mỗi tháng cho các sản phẩm này không nhỏ. Nhất là, nếu mẹ dùng sản phẩm không đảm bảo, con có khả năng gặp 1 số hiện tượng như hăm, mẩn ngứa. Mẹ mất thêm chi phí để xử lý. Có trường hợp nặng quá, mẹ còn tốn hơn gấp nhiều lần.

Bài toán cho mẹ là: Làm thế nào với mức chi phí vừa phải, mẹ vẫn có sản phẩm chất lượng tốt nhất cho con, quan trọng ngừa được các vấn đề về da hay tiêu hóa – 2 vấn đề mà trẻ nhỏ thường gặp nhất?

"Cần gạt" nỗi lo – Nhiều mẹ bỉm sữa không khỏi bất ngờ!

Thời gian gần đây, trên các nhóm cộng đồng mẹ và bé, xuất hiện nhiều topic về việc săn hàng hiệu giá rẻ, nhận cả núi quà chăm con. Hàng hiệu được đề cập đến chính là các sản phẩm của Mamamy. Nhắc Mamamy, mẹ nghĩ đến ngay khăn ướt (đứng đầu thị phần trong nhiều năm theo báo cáo của Nielsen), bọt tắm gội (ấn là ra bọt - thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam có sản phẩm bọt tắm gội cho trẻ) hay bình sữa thủy tinh (chuẩn FDA, hợp chuẩn châu Âu)… Nhưng sản phẩm chủ yếu được các mẹ chụp ảnh và khoe là tã bỉm Ultraflow – dòng bỉm có biệt danh "chanh xả" của thương hiệu này.

Mẹ thu nhập bình dân không còn lo lắng tìm bỉm “hàng hiệu” dùng cho con nữa rồi! - Ảnh 2.

Mẹ bỉm khoe săn bỉm hàng hiệu trên các hội nhóm

Tại sao gọi bỉm "chanh xả"?

Giá gần như cao nhất thị trường kèm theo chất lượng kiểm chứng "hàng hiệu" top đầu. Sản xuất 100% tại nhà máy hàng đầu xứ Kim Chi về bỉm cao cấp. Đạt tiêu chuẩn chất lượng KOTITI Hàn Quốc. Bông tự nhiên nhập khẩu Canada. Công nghệ ép nguội viền mới nhất dành cho bỉm quần. Và điểm khiến bỉm Mamamy không giống bất cứ thương hiệu tã bỉm cho bé nào: Thêm nguyên 1 lớp hạt SAP dài từ đầu đến cuối miếng bỉm. Đây là lí do khiến giá bỉm Mamamy không thể rẻ và cũng chính là "bí kíp" giúp bỉm Mamamy trở thành chân ái siêu mỏng thoáng, chống tràn bờ, đóng xuyên đêm tới 12 tiếng và quan trọng nhất là ngừa hăm, mẩn đỏ tối đa.

Giá 1 bịch bỉm "hàng hiệu" này dao động từ 454k – 485k. Tính ra 1 miếng từ 8k – 18k tùy size. Nên dù "đắt sắt ra miếng", dù đã mê lắm rồi, nhiều mẹ bỉm sữa chưa dám dùng thử vì hạn chế khả năng chi tiêu. Hiểu được băn khoăn đó và mong muốn đỡ đần mẹ trong việc chăm sóc con 1 cách tốt nhất, gần đây Mamamy tung khuyến mại phải gọi là "bom nguyên từ". Chỉ cần mua combo 3 bịch thì sẽ được giảm giá ngay 20%, đồng thời còn được tặng nguyên set sản phẩm – trị giá tới gần 800k. Bất kỳ ai mua, mua bỉm loại gì thì cứ 3 bịch sẽ được nhận ngay thùng quà to đùng ship về tận nhà.

Mẹ thu nhập bình dân không còn lo lắng tìm bỉm “hàng hiệu” dùng cho con nữa rồi! - Ảnh 3.

Chỉ cần mua 03 bịch bỉm nhập Hàn, mẹ được giảm 20% và tặng thêm 1 set quà gần 800k, Mẹ bỉm sữa ào ào rủ nhau đi lùng hỏi!!!

Tại sao đã giảm giá bỉm, lại tặng quà đến 800K?

Từ 1,2, đến ngày càng nhiều các mẹ khoe set quà trên mạng xã hội. Mẹ nào nhận hàng cũng giật mình vì không nghĩ được nhiều đến vậy! Hẳn 1 thùng bỉm và 1 thùng quà. Mamamy chơi lớn luôn.

Mẹ từng mua bỉm ở đâu mà nhập Hàn xịn, giảm 20% lại tặng cả set 7 món đồ dùng cho con chưa??? Toàn sản phẩm thiên nhiên chăm sóc da con, bảo vệ hệ tiêu hóa của con. Có những sản phẩm mẹ dùng đến 3,4 tháng mới hết. Set quà gồm khăn ướt, bọt tắm gội, bình sữa, nước giặt xả, nước rửa bình, cọ rửa bình. Toàn bộ sản phẩm này đều được kiểm chứng chất lượng, thành phần an toàn cho cả trẻ sơ sinh – độ tuổi nhạy cảm nhất. Không ít trong đó, dễ bắt gặp tại bất cứ gia đình có trẻ nhỏ nào.

Mẹ thu nhập bình dân không còn lo lắng tìm bỉm “hàng hiệu” dùng cho con nữa rồi! - Ảnh 4.

Set quà tặng "Vượt Cạn" với đầy đủ sản phẩm chăm sóc bé được mẹ bỉm lưa chọn nhiều nhất

Khuyến mại này là "cần gạt" nỗi lo bài toán chi phí của mẹ bỉm. Vừa được dùng bỉm nhập Hàn với công nghệ mới nhất, ngừa hăm, mẩn đỏ tối đa còn thêm cả núi quà để chăm sóc con yêu. Tính ra mỗi tháng, mẹ bỉm chỉ mất vài trăm nghìn để chăm con an toàn. Thay vì trước đây, mẹ có thể mất đến cả triệu. Mẹ bỉm sữa thu nhập bình dân giải tỏa vấn đề chi phí, rủ nhau săn khuyến mại. Có mẹ gom luôn mấy combo vì "1 lần mua, cả năm khỏi mua".

Mamamy là thương hiệu rất ít đề cập đến Covid thời gian qua. Thay vào đó, thương hiệu này hành động. Lần khuyến mại này là câu chuyện như vậy. 1 phần để chia sẻ cho mẹ những gánh nặng hậu dịch. Mà phần quan trọng hơn, với Mamamy, tất cả những gì làm ra đều phải tốt cho mẹ và bé. Không chỉ chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm và tin dùng, còn ở những giá trị tinh thần khi được đồng hành và chia sẻ vấn đề chi tiêu trong quá trình chăm sóc con yêu.

Xem thêm về thương hiệu bỉm nhập Hàn Mamamy Ultraflow: https://mamamy.vn/san-pham/ta-dan-mamamy-ultraflow/

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC