Ngày 6 Tháng 12, 2010 | 06:21 PM

Máy nướng thịt ngon mùa đông

Máy nướng thịt ngon mùa đông

Chiếc máy nướng mini độc đáo cho phép các bà nội trợ hiện đại thực hiện nhiều món nướng thịt thật thơm ngon và bổ dưỡng.

Máy nướng thịt nhỏ gọn này là một sản phẩm rất độc đáo và thiết yếu trong mùa đông. Vào những ngày trời lạnh, được cùng người thân yêu của mình thưởng thức một bữa tiệc thịt nướng thơm ngon thì không còn gì tuyệt bằng phải không bạn?

Máy nướng thịt mini với thiết kế đặc biệt có thể chứa một khối lượng thịt lên đến 4kg với 5 chế độ chỉnh nhiệt khác nhau cho phép bạn nướng các loại thịt khác nhau ở nhiệt độ thích hợp nhất. Lồng máy được làm bằng thép không gỉ, luôn sáng bóng và bền đẹp.
 

Máy nướng thịt mini đi kèm với 8 bộ que xiên, rack chịu nhiệt, tháp để máng nướng gia cầm, rổ nướng thịt, khay hứng, Bạn có thể nướng thịt theo miếng, nướng nguyên cả con (gà, cá, thỏ) hoặc sử dụng các xiên để nướng thịt theo xiên. Khay hứng mỡ chảy xuống dưới giúp cho thịt nướng giảm được một lượng chất béo đáng kể.
 
Máy nướng thịt mini độc đáo nhỏ gọn vừa vặn với phòng bếp. Bạn có thể nướng thịt thật nhanh chóng với chiếc máy độc đáo này với các chế độ nướng sâu hoặc nướng chín vừa. Hãy cùng người thân yêu thưởng thức những bữa thịt nướng thơm ngon vào ngày cuối tuần với chiếc máy tiện dụng này nhé! Giá bán sản phẩm dao động từ 5.300.000 đ đến 5.400.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ:
 
- Dụng cụ bếp nhập khẩu
Điện thoại: 0909.888.508/ 0918.344.988
 
Theo A.family

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC