Ngày 27 Tháng 5, 2020 | 09:00 AM

Máy lọc nước điện giải - dòng máy lọc nước cao cấp bạn nên sở hữu

  MỚI NHẤT

Máy lọc nước là một sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều dòng máy lọc được cải tiến và sản xuất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Và một dòng máy lọc nước cao cấp nhận được nhiều sự tán dương từ nhiều người hiện nay chính là máy lọc nước điện giải.

Vài nét cơ bản về máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải được xem là một dòng máy cải tiến từ những máy lọc truyền thống. Theo đó, thay vì chỉ có công dụng làm sạch thì những dòng máy này còn có thể làm thay đổi tính chất và ứng dụng nước đầu ra vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự thay đổi này đã tạo ra một bước ngoặt lớn đối với nhiều lĩnh vực, đặc biệt là góp công lớn trong việc nâng cao chất lượng đời sống con người.

Máy lọc nước điện giải - dòng máy lọc nước cao cấp bạn nên sở hữu - Ảnh 1.

Vài nét cơ bản về máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải được cấu tạo với hai bộ phận chính là lọc và điện phân. Thông qua quá trình phân tách cực, nước tồn tại dưới dạng ion và phụ thuộc vào hàm lượng H+ hay OH- mà tính chất của nước cũng sẽ có sự thay đổi. Bên cạnh nước uống, máy lọc điện giải còn có thể tạo ra nước mang tính axit hoặc kiềm. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp chúng được đánh giá là máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Mặc dù có nhiều lời tán dương dành cho các dòng máy ion kiềm nhưng không ít người vẫn tỏ ra nghi ngoặc về tính hiệu quả sử dụng của chúng. Vậy liệu máy điện giải có phải là dòng máy lọc nước cao cấp hiện nay? Đâu là những điểm thể hiện tính vượt trội ở sản phẩm này so với những dòng máy lọc khác?

Máy lọc điện giải liệu có xứng là máy lọc nước cao cấp hiện nay?

Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ và trở thành lựa chọn ưu tiên trong nhiều gia đình, bệnh viện, sự quan tâm của người tiêu dùng dành cho máy lọc nước điện giải ngày càng lớn. Đặc biệt với các khách hàng khó tính, họ đều đặt ra một câu hỏi rằng đây là có thực sự là dòng máy lọc nước cao cấp? Và vấn đề thắc mắc này đều sẽ được giải đáp qua những đặc điểm tiêu biểu của sản phẩm dưới đây:

Máy lọc nước điện giải - dòng máy lọc nước cao cấp bạn nên sở hữu - Ảnh 2.

Máy lọc điện giải liệu có xứng là máy lọc nước cao cấp hiện nay?

Khả năng tạo ra nguồn nước uống giàu khoáng chất

Một nhược điểm lớn của những máy lọc thông thường hiện nay chính là trong quá trình lọc tạp chất, bộ phận lọc cũng sẽ giữ lại những khoáng chất có lợi cho cơ thể ở trong nước. Chính vì thế nước đầu ra tuy đảm bảo vệ độ sạch nhưng lại thiếu hụt khoáng chất trầm trọng.

Trong khi đó, với công nghệ lọc tân tiến, máy lọc điện giải có khả năng tạo ra nguồn nước tinh khiết mà không làm mất đi các chất khoáng có lợi vốn tồn tại trong nước trước đó. Đặc biệt, nước sau khi được lọc sẽ được đem vào bình điện phân và tiến hành phân tách. Lúc này, nước sẽ được tách ra tạo thành các phân tử nhỏ hơn. Sự ưu việt trong công nghệ tách giúp nước đầu ra chứa hàm lượng hydrogen rất lớn, tốt cho sức khỏe con người.

Hỗ trợ phòng chống, điều trị bệnh tật

Một lý do giúp máy điện giải là máy lọc nước cao cấp bởi chúng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tật ở con người. Vì có kích thước nhỏ, chứa nhiều khoáng chất nên chúng dễ thâm nhập sâu vào các tế bào chất trong cơ thể. Tại đây, các phân tử nước đồng thời thực hiện hai quá trình là đảo thải độc tố và kịp thời cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nhờ vậy mà sức đề kháng theo đó cũng tăng cao.

Máy lọc nước điện giải - dòng máy lọc nước cao cấp bạn nên sở hữu - Ảnh 3.

Máy hỗ trợ phòng chống, điều trị bệnh tật

Việc duy trì sử dụng nước uống điện giải thường xuyên sẽ giúp bạn phòng chống được nhiều loại bệnh mãn tính nguy hiểm. Bên cạnh đó, riêng với phái nữ, chúng còn có thể giúp làn da trở nên săn chắc, tươi tắn và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn, giảm tình trạng rụng tóc không mong muốn. Vì thế mà nhắc đến máy lọc nước cao cấp, phần lớn người tiêu dùng đều chọn máy điện giải.

Máy lọc nước điện giải có khả năng sát khuẩn, khử trùng

Máy lọc nước cao cấp ion kiềm có thể tạo ra nguồn nước có tính axit. Trong y tế, loại nước này được dùng để khử trùng miệng vết thương hoặc làm sạch các dụng cụ y tế. Bên cạnh đó, để đảm bảo vệ sinh, chúng cũng được dùng rất nhiều để vệ sinh các dụng cụ nhà bếp. Với tính chất này, không chỉ riêng các gia đình mà tại bệnh viện, máy lọc ion kiềm cũng được lắp đặt rất nhiều.

Rửa trôi chất bảo quản

Các loại thực phẩm sống, hoa quả có thể được dùng chất bảo quản để tăng thời gian sử dụng. Do đó, nếu không vệ sinh kỹ, cơ thể rất có thể nạp vào những chất độc hại này và gây nguy hại đến sức khỏe. Để tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả, nước điện giải có tính kiềm sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Theo đó, chúng không chỉ rửa trôi lớp sáp, hoá chất mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều đấy!

Máy lọc nước điện giải - dòng máy lọc nước cao cấp bạn nên sở hữu - Ảnh 4.

Máy giúp rửa trôi chất bảo quản

Các dòng máy lọc nước điện giải quả đúng là máy lọc nước cao cấp hiện nay bạn nên lựa chọn. Và để có ngay một "gương mặt" ưu tú này, bạn có thể liên hệ ngay với nhà phân phối chính thức để được tư vấn miễn phí

● HOLINE: 056 959 8888 hoặc 096 505 1188

● Email: hotro@vitamia.vn

● Web: https://vitamia.com.vn

PV


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC