Ngày 3 Tháng 6, 2020 | 02:00 PM

Luật Hùng Sơn – Công ty luật uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

  MỚI NHẤT

Luật Hùng Sơn & Cộng Sự là một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam. Với sự quy tụ của các chuyên viên luật sư am hiểu sâu sắc về pháp luật, đơn vị đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về việc xin giấy lý lịch tư pháp , đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, đăng ký thành lập công ty, kế toán thuế,… mà chưa được giải quyết, hay chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý hãy để Luật Hùng Sơn & Cộng Sự được đồng hành giúp bạn tìm giải pháp xử lý hiệu quả, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH Luật Hùng Sơn và Cộng Sự là một trong những đơn vị tư vấn luật uy tín tại Hà Nội, có tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Đơn vị hoạt động hầu hết trong mọi lĩnh vực về luật như: tư vấn pháp lý, tư vấn giáo dục, tư vấn dự án, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn giấy phép, tư vấn đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, license, tài chính ngân hàng và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác. Cùng với sự đồng hành hỗ trợ bởi đông đảo các luật gia, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề, khó khăn liên quan đến thủ tục pháp lý phức tạp tại Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Luật Hùng Sơn – Công ty luật uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Luật Hùng Sơn và Cộng Sự cung cấp các giải pháp về luật uy tín

Luật Hùng Sơn đã gặt hái được nhiều thành tựu cho chính doanh nghiệp, cũng như mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng trong suốt quá trình hành nghề và được truyền tai nhau là công ty luật uy tín tại Việt Nam . Kể từ ngày thành lập đến hiện nay, đơn vị đã cung cấp nhiều ý kiến tư vấn, dịch vụ pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Kokuyo (Nhật Bản), Wipro Unza (Ấn Độ), Sàn giao dịch batdongsan.com.vn, Ariston, Vietgate, Procom, trường quốc tế St. Paul Hà Nội, Thanh Việt Production, Dolphin Media, Patech, Gosu, Công ty Bimedtech, Công ty Lenson Việt Nam… Mọi ý kiến cũng như các giải pháp mà Luật Hùng Sơn đưa ra luôn được khách hàng đánh giá cao và mang đến lợi ích hiệu quả.

Nếu để nói về lý do vì sao nên chọn Luật Hùng Sơn thì rất đơn giản vì "Đây là đơn vị Luật uy tín và luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng". Đồng thời, khách hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực hoạt động của Luật Hùng Sơn khi quy tụ một đội ngũ luật sư thuộc Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam giỏi, cộng với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc luôn theo sát, đôn đốc để đảm bảo tốc độ giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với các dịch vụ trọn gói tại Luật Hùng Sơn như: Xin lý lịch tư pháp nhanh, thủ tục đăng ký thành công công ty, đăng ký nhãn logo, thương hiệu độc quyền tại Việt Nam,… thì đơn vị hỗ trợ làm trực tuyến. Không phân biệt tỉnh thành, hộ khẩu trong tỉnh Việt Nam thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ cần khách hàng ngồi ở nhà, cung cấp các loại giấy tờ cần thiết tùy theo dịch vụ lựa chọn gửi qua Email, Zalo tới Luật Hùng Sơn là mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Luật Hùng Sơn cam kết, thời gian làm việc nhanh chóng, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và nhận kết quả cũng như đơn vị luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững. Đồng thời, chúng tôi đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết mọi khó khăn trong vấn đề pháp lý nhằm đảm bảo mọi hoạt động luôn ổn định và mang đến kết quả tốt nhất.

Cùng với đó, hiện nay công ty Luật Hùng Sơn có cơ sở tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhằm tạo ra sự tiện lợi nhất cho khách hàng trên toàn quốc được giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đơn vị đã xây dựng ra nhiều kênh thông tin khác nhau để luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ và tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Mỗi ngày, tổng đài của Luật Hùng Sơn tiếp nhận và giải đáp hàng trăm câu hỏi liên quan đến pháp lý. Mọi thắc mắc, câu hỏi mà khách hàng đặt ra luôn được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ tận tình nhất.

Luật Hùng Sơn – Công ty luật uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam - Ảnh 2.

Luật Hùng Sơn, điểm tựa vững chắc cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ pháp lý cần thiết nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cùng với phương châm " We listen. We solve" – "Chúng tôi lắng nghe. Chúng tôi giải quyết", Luật Hùng Sơn luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những dịch vụ dựa trên sự trung thực, minh bạch, chuyên nghiệp và bảo mật cao đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HÙNG SƠN VÀ CỘNG SỰ

● VP Hà Nội: Tầng 9, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

● Website: luathungson.vn - luathungson.com

● Email: info@luathungson.com

PV

● Hotline: 0964509555 - 0969329922

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC