Ngày 1 Tháng 6, 2020 | 07:25 PM

Loại bánh mì mới xuất xuất hiện gây "sốt rần rần", chị em đua nhau mua cả trăm cái một lần

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vì kích thước đặc biệt của mình nên chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, bánh mì mini đã tạo được hiệu ứng thu hút không nhỏ.

Gần đây, món bánh mì size mini, chỉ dài bằng đốt ngón tay được rất nhiều người yêu thích. Loại bánh mì kích thước nhỏ xinh này xuất hiện trên thị trường bán online ở Sài Gòn, rồi dần dần có mặt ở các tỉnh, thành phố khác, giờ đã có ở cả Hà Nội.

Loại bánh mì mới xuất xuất hiện gây sốt rần rần, chị em đua nhau mua cả trăm cái một lần - Ảnh 2.

Bánh mì mini được sử dụng nguyên liệu và có cách làm tương tự như loại bánh mì truyền thống, tuy nhiên có một điểm thay đổi khiến chị em đua nhau mua đó là loại bánh size mini này chứa hàm lượng tinh bột đạt chuẩn ăn kiêng.

Ngay từ khi ra mắt, bánh mỳ mini đã ngay lập tức "chiếm sóng" các group nhóm hot nhất hiện nay: Nghiện Nhà, Yêu Bếp, Ghét Bếp Không Nghiện Nhà....

Loại bánh mì mới xuất xuất hiện gây sốt rần rần, chị em đua nhau mua cả trăm cái một lần - Ảnh 3.

Hiện tại, một số cá nhân bán hàng online đã tự nướng hoặc nhập bánh mì mini về bán ở khắp các tỉnh, thành phố Việt Nam với mức giá 1.000 đồng/chiếc khi mua lẻ. Nếu người tiêu dùng mua số lượng lớn, giá thành sẽ dao động từ 45.000 đồng/50 chiếc hoặc 70.000 đồng/100 chiếc. Tính ra chỉ 700 đồng/chiếc mà thôi.

Loại bánh mì mới xuất xuất hiện gây sốt rần rần, chị em đua nhau mua cả trăm cái một lần - Ảnh 4.

Chị Thúy Ngọc (một địa chỉ online tại Hà Nội) cho biết trên Phụ nữ Việt Nam, vì kích thước của bánh nhỏ, cộng thêm giá thành rẻ nên mỗi lượt đặt hàng bên chị, khách đều lấy từ 50 - 100 chiếc. Nếu các địa chỉ lấy sỉ còn đổ cả vài trăm chiếc. Trung bình mỗi ngày, chị Ngọc phải bán được cả nghìn chiếc bánh mì mini.

Loại bánh mì mới xuất xuất hiện gây sốt rần rần, chị em đua nhau mua cả trăm cái một lần - Ảnh 5.

Lí giải về độ hot của chiếc bánh, nhiều chị em cho rằng chính vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương đã tạo nên sự hiếu kỳ không nhỏ cho mọi người. Thêm vào đó, chiếc bánh được nhào nặn, tạo hình một cách công phu, tỉ mỉ khá thu hút.

Loại bánh mì mới xuất xuất hiện gây sốt rần rần, chị em đua nhau mua cả trăm cái một lần - Ảnh 6.

Một điểm cộng lớn nhất là bánh mì khá ngon, vừa miệng, nướng xong có độ giòn và đặc ruột. Khi ăn, người thưởng thức có thể cầm cả chiếc bánh để chấm sữa mà không cần phải xé nhỏ, rơi nhiều vụn vào quần áo, bàn ghế như khi ăn loại bánh mì to.

Lily (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC