Ngày 14 Tháng 3, 2018 | 07:50 PM

Là phụ nữ, không ai không bị mê hoặc bởi mùi hương từ lọ nước hoa hình kim tự tháp này

GiadinhNet - Với thiết kế trong suốt, Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes được cho là gợi lên mùi trầm hương và nhựa thơm của người Ai Cập cổ đại.

Giá trị của lọ nước hoa này đến từ nguồn hương liệu và cả thiết kế của vỏ chai. Baccarat là công ty chế tác đá quý xa xỉ nhất, thường được sử dụng trong thiết kế nước hoa phân khúc cao cấp.


3 dòng nước hoa phiên bản giới hạn của Baccarat

3 dòng nước hoa phiên bản giới hạn của Baccarat

Năm 1998, công ty này cho ra đời 3 dòng nước hoa phiên bản giới hạn và Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes là sản phẩm có số lượng ít nhất, hiếm nhất và đắt giá nhất. Giá của lọ nước hoa này lên đến 6.800 USD/oz (29,57ml).


Lọ nước hoa Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes trị giá 6.800 USD

Lọ nước hoa Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes trị giá 6.800 USD

Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes, dịch ra là Nước mắt kinh thành Thebes, là dòng nước hoa sản xuất giới hạn, chỉ có 6 chai trên thế giới.

Chai Nước mắt kinh thành Thebes được thiết hình kim tự tháp, tượng trưng cho Ai Cập cổ đại. Ngoài ra, thiết kế trong suốt, Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes được cho là gợi lên mùi trầm hương và nhựa thơm của người Ai Cập cổ đại.


Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes, dịch ra là Nước mắt kinh thành Thebes

Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes, dịch ra là Nước mắt kinh thành Thebes

Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes là sự hòa quyện của các mùi hương hổ phách, hoa nhài, hoa hồng, cây keo ta Ai Cập. Ngoài ra, còn có nhựa cây mật nhi lạp và các loại nhựa thơm khác.

Ngày nay, bạn chỉ có thể mua sản phẩm này trong những lọ đựng tí hon có dung tích khoảng 7ml (0.25oz).

Choáng với quá trình làm ra chai nước hoa giá 5 tỷ đồng Choáng với quá trình làm ra chai nước hoa giá 5 tỷ đồng

GiadinhNet - Chai nước hoa No 1 Passant Guardant chứa công thức lưu hương dai dẳng, độc đáo mà không một đối thủ nào có được.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC