Ngày 29 Tháng 6, 2011 | 06:55 AM

Khuôn làm kem que đẹp mắt

Khuôn làm kem que đẹp mắt

Bộ sản phẩm làm kem que này giúp bạn dễ dàng thực hiện được món kem đá lạnh thật nhanh chóng và đẹp mắt.

Một bộ sản phẩm làm kem đá gồm có khay dựng và 6 khuôn kem. Những khuôn kem độc đáo với phần que nhựa giúp bạn dễ dàng nhấc được kem ra khỏi khuôn sau khi đã đông đá cứng.

Bộ khuôn kem được thiết kế rất tinh tế với đầu khuôn nhọn, sẽ dễ dàng hơn để tháo dỡ kem đông đá ra khỏi khuôn, đồng thời, sản phẩm kem làm ra sẽ có hình thức đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

Cách sử dụng bộ sản phẩm làm kem đá này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng các loại nước sinh tố, nước ép trái cây tươi hoặc các loại sữa hoa quả để cho vào khuôn đựng. Đóng nắp khuôn kem thật chặt lại, đặt lên khay đựng và cho vào ngăn đá. Chỉ sau khoảng từ 6 đến 8 tiếng, bạn đã có một mẻ kem hoa quả thật thơm ngon, bổ dưỡng và mát lạnh.
 
 
Bộ làm kem đá thật tiện dụng và độc đáo này là một sản phẩm rất thú vị cho ngày hè nóng nực này. Bạn có thể thỏa thích sáng tạo các hương vị kem trái cây tươi cho người thân thưởng thức mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.
 
 
Còn gì thích thú hơn là trong một ngày hè nóng, bạn được thưởng thức những chiếc kem đá hoa quả thật thơm ngon do chính tay mình làm, vừa bổ dưỡng lại đảm bảo vệ sinh. Rất đơn giản để có thể sử dụng và sở hữu bộ sản phẩm này vì giá bán của nó chỉ khoảng từ 350.000 đ đến 400.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị hoặc các cửa hàng đồ gia dụng.
 
Theo Maskonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC