Ngày 3 Tháng 4, 2010 | 11:28 AM

Khuôn gói giò xào vừa nhàn vừa tiện

Khuôn gói giò xào vừa nhàn vừa tiện

Mua khuôn về, bạn trổ tài làm giò xào. Ăn vừa “chất”, “kiểu dáng” đẹp mà lại an toàn.

Khuôn giò xào làm bằng inox, sạch sẽ, đáy khuôn là miếng inox có lỗ để cho mỡ chảy ra. Làm giò xào bằng khuôn inox tạm bỏ nỗi lo không an toàn như làm bằng chai nhựa.

Khuôn có 2 loại: loại có vít và loại không vít.

Loại không có vít: Khuôn đục 4 lỗ, có 2 cái que xiên bắt chéo, chèn chặt nắp đậy
 

Loại có vít:

Sau khi xào thịt xong, chỉ cần cho thịt vào khuôn đầy và ấn chặt, sau đấy vặn ốc chỉ cần cho vào đấy vặn nút thật chặt, rồi cất vào tủ lạnh, hôm sau lấy ra ăn. Không cần tay khỏe hay yếu nhé, giò gói vẫn chặt tay. Thậm chí lúc chưa cắt ra ăn có thể cấu véo ăn vụng được một tí.
 
Mua khuôn về, gói giò xào, vừa nhàn vừa tiện, miếng giò cắt ra lại đẹp như ngoài cửa hàng.

Các loại khuôn gói được giò có trọng lượng từ 0,5 – 2kg giò.

Giá dao động từ 40k – 50 k – 80k -120k – 140k – 180k tùy thuộc vào độ dày của inox và khả năng mặc cả của bạn. Tuy nhiên, mua loại quá rẻ tiền, inox sẽ nhanh bị han gỉ sau mỗi lần gói.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các chợ như: chợ Đồng Xuân, Hàng Thiếc, chợ Thành Công...

Theo A.family

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC