Ngày 24 Tháng 5, 2019 | 10:00 AM

Khám phá công nghệ được ứng dụng trong chiếc tã sơ sinh Bobby

  MỚI NHẤT

Với hơn 15 năm giữ vững vị trí số 1 thị trường và tự hào được lựa chọn và đồng hành cùng hàng triệu em bé Việt Nam từ những ngày đầu tiên chào đời, Bobby hiểu làn da trẻ sơ sinh vô cùng non nớt, nhạy cảm và cần được chăm sóc đặc biệt.

Là thành viên của tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất tã trẻ em số 1 Nhật Bản (*), Bobby luôn nỗ lực và tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm của mình, mang đến cho bố mẹ Việt lựa chọn sản phẩm tã lý tưởng nhất đồng hành cùng bé yêu ngay từ những ngày đầu đời.

1. Chất liệu bề mặt siêu mềm mịn dành riêng cho làn da mỏng manh của bé

Làn da trẻ sơ sinh không chỉ mỏng manh mà còn có sức đề kháng kém nên đặc biệt nhạy cảm khi tiếp xúc với các chất liệu của quần áo hay tã bỉm. Đó là bởi lớp biểu bì – hàng rào bảo vệ da bé được sắp xếp ít chặt chẽ hơn so với da người lớn.

Hiểu rõ về đặc điểm này, Bobby đã nghiên cứu và phát triển chất liệu bề mặt dạng vải cotton siêu mềm mại để bé thật thoải mái khi chạm vào. Tã dán sơ sinh Bobby có bề mặt 3D dạng sóng mềm mịn, miếng lót sơ sinh Bobby cũng có bề mặt Cotton Soft được bổ sung Cream Vitamin E sẽ chăm sóc thật nhẹ nhàng cho làn da bé sơ sinh, không gây sự cọ xát khó chịu hay kích ứng.

Tã và miếng lót sơ sinh Bobby có chất liệu bề mặt siêu mềm mại thay mẹ vỗ về làn da của bé.
Tã và miếng lót sơ sinh Bobby có chất liệu bề mặt siêu mềm mại thay mẹ vỗ về làn da của bé.

2. Thiết kế thoáng khí ưu việt cho làn da bé hô hấp tự nhiên

Số lượng các tuyến mồ hôi của con người được quyết định khi bạn sinh ra. Vì vậy, trẻ sơ sinh luôn có mật độ các tuyến mồ hôi dày hơn, khiến da bé đổ mồ hôi gấp 2 lần da người lớn, dễ dẫn đến cảm giác ẩm ướt, khó chịu và thậm chí hằm bí, mẩn đỏ.

Giúp mẹ giải quyết vấn đề trên cho bé, các sản phẩm của Bobby đều được thiết kế với độ dày vừa phải, lại có màng đáy xốp êm - thoát ẩm, giúp đẩy hơi nóng ra ngoài cho da bé hô hấp tự nhiên và thật dễ chịu.

3. Công nghệ thấm hút “Rãnh thấm kim cương” đột phá cho da bé luôn khô thoáng

Da bé khi tiếp xúc lâu với chất bẩn, vi khuẩn trong chất thải sẽ gây ra những kích ứng đối với làn da non nớt và có thể gây ra tình trạng hăm tã.

Các sản phẩm tã của Bobby với các công nghệ mới được ứng dụng trên bề mặt sẽ là lựa chọn tối ưu cho mẹ để giải quyết vấn đề này. Tã dán sơ sinh Bobby được thiết kế với bề mặt dạng sóng 3D giúp giảm diện tích tiếp xúc giữa da và chất bẩn, đồng thời Rãnh thấm Kim cương cũng giúp chất lỏng dễ dàng thấm nhanh, dàn đều theo các rãnh thấm và bị khóa chặt, ngăn thấm ngược trở lại. Ngoài ra, miếng lót sơ sinh Bobby cũng có bề mặt với vô số lỗ thấm hút siêu nhanh, giúp cho da bé luôn khô thoáng.

Với rãnh thấm kim cương cải tiến, chiếc mông nhỏ xinh sẽ khô thoáng cả ngày.
Với rãnh thấm kim cương cải tiến, chiếc mông nhỏ xinh sẽ khô thoáng cả ngày.

4. Thiết kế “Rãnh rốn Oheso” – độc quyền từ Unicharm Nhật Bản dành riêng cho bé sơ sinh

Trong 15 ngày đầu tiên, rốn bé sơ sinh cần được giữ thông thoáng và sạch sẽ để nhanh lành và tránh nhiễm trùng.

Vì thế, các loại tã sơ sinh của Bobby – được ứng dụng công nghệ độc quyền từ Unicharm Nhật Bản được thiết kế với Rãnh rốn Oheso sẽ giúp bảo vệ vùng rốn bé yêu. Nhờ phần rãnh rốn này, rốn bé sẽ được hạn chế tiếp xúc với chất bẩn, khô thoáng và nhanh rụng.

Tã Bobby có thiết kế rãnh rốn Oheso chuyên biệt giúp cuống rốn của con được bảo vệ an toàn.
Tã Bobby có thiết kế rãnh rốn Oheso chuyên biệt giúp cuống rốn của con được bảo vệ an toàn.

Những ứng dụng công nghệ trên đã giúp Bobby tạo nên chiếc tã lý tưởng cho trẻ sơ sinh. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bé luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất để lớn khôn mỗi ngày.

Bobby là người bạn đồng hành lý tưởng mẹ chọn cho bé yêu.
Bobby là người bạn đồng hành lý tưởng mẹ chọn cho bé yêu.

(*) Nguồn: Nguồn: Tập đoàn Unicharm, Nhà sản xuất tã giấy số 1 Nhật Bản, số liệu từ Công ty Nghiên cứu thị trường INTAGE SCI, giá trị tiêu dùng sản phẩm tã giấy 04/2011 - 03/2019.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC