Ngày 16 Tháng 4, 2019 | 11:44 AM

Khai hội Công viên nước Hồ Tây 2019

GiadinhNet - Sẽ có 8.000 vé được vui chơi trọn gói tất cả các trò chơi ở Công viên nước Hồ Tây với giá 35.000 đồng vào ngày 20/4.

Ngày hội mở cửa 2019 Công viên nước Hồ Tây (Công viên Cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội - Haseco) sẽ diễn ra vào ngày 20/4.


Sông lười đẹp như thủy cung chờ đón du khách.

Sông lười đẹp như thủy cung chờ đón du khách.

Công viên nước Hồ Tây hứa hẹn có ngày hội thật nhiều niềm vui, tràn đầy hứng khởi vì lần đầu tiên du khách được vui chơi trọn gói thỏa sức mà không bị giới hạn thời gian với tất cả các trò chơi, với giá khuyến mãi 35.000 đồng.

Theo lãnh đạo của công viên, chương trình có 8.000 vé khuyến mãi vui chơi trọn gói, giá chỉ có 35.000đ (giá vé thực là 125.000đ). Khách cao dưới 0,9m được miễn phí.

Ngày hội mở cửa đầu hè náo nhiệt và hấp dẫn với các trò chơi có mức độ rất mạo hiểm khác nhau mang lại cảm giác mạnh như trượt đa làn, trượt xoắn, trượt cao tốc, bể hành động, bể nhảy cầu...


Bể tạo sóng mùa hè nào cũng đông khách.

Bể tạo sóng mùa hè nào cũng đông khách.

Các bé vùng vẫy, vui chơi ở bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy, sông lười. Đặc biệt có thể vui đùa cùng sóng biển giữa lòng Hà Nội ở bể tạo sóng nên thơ.

Moi người còn được tham dự chương trình "HELLO SUMMER" cùng những người đẹp trình diễn thời trang, vũ điệu Samba sôi động. Và còn nhiều nhiều điều thú vị khác nữa như bốc thăm trúng thưởng, múa lân cùng trống hội, nghệ thuật đường phố độc đáo với thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố…

Người ở xa có thể liên hệ mua vé trước, mua vé online, thanh toán qua internet banking.

Năm 2019 Khu vực bể tạo sóng, sông lười của công viên được thay đổi hình ảnh mới mẻ của thủy cung rực rỡ, khiến du khách như đang ngụp lặn giữa đại dương ngày nắng.

Cảnh quan có nhiều khu tiểu cảnh đẹp, thân thiện với thiên nhiên khiến du khách sảng khoái trong không gian tươi mát ngập tràn sắc xanh.

Đặc biệt từ 21 - 26/4/2019 triển khai chương trình: Đồng giá vé vui chơi cho mọi khách hàng ở công viên nước chỉ có 95.000 đồng (miễn phí cho khách cao dưới 0.9m); Giảm 20% giá vé vui chơi trọn gói công viên Mặt Trời Mới và trọn gói 2 công viên.

Uyển Hương

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC