Ngày 6 Tháng 12, 2019 | 09:00 PM

Khách tháo cả... giường ngủ của khách sạn để mang đi

Có những món đồ ở khách sạn bị du khách lấy cắp đến khó tin, trong đó bao gồm cả hệ thống dàn âm thanh trong khu spa, đàn piano hay thậm chí cả giường ngủ.

Khi thuê phòng tại khách sạn, bạn chỉ trả tiền để thuê dịch vụ, chứ không phải món đồ nào cũng được mang đi miễn phí. Trong đó có những món đồ tại khách sạn bị du khách lấy cắp đến khó tin.

Khách tháo cả... giường ngủ của khách sạn để mang đi - Ảnh 1.

Có khách sạn từng bị du khách tháo giường ngủ để mang đi


Công ty du lịch Đức Wellness Heaven từng làm cuộc khảo sát 1157 khách sạn trên khắp thế giới để tìm hiểu về những món đồ trong khách sạn thường xuyên bị lấy cắp nhất.

Kết quả thu được đôi khi khá bất ngờ. Có khách sạn cho biết, họ từng bị lấy cắp tranh nghệ thuật treo trong phòng, remote điều khiển hay thậm chí cả chiếc giường ngủ.

Khách tháo cả... giường ngủ của khách sạn để mang đi - Ảnh 2.

Khăn tắm là món đồ thường xuyên bị khách lấy trộm nhiều nhấtMột khách sạn khác chia sẻ về việc bị lấy cắp đàn piano cỡ lớn. Chủ một khách sạn gần Salzburg phàn nàn về việc những chiếc ghế gỗ đặt trong phòng tắm hơi cũng bị khách lấy mất.

Trong khi đó, một khách sạn ở Đức bất ngờ khi biết toàn bộ hệ thống âm thanh nổi đặt tại khu spa biến mất cùng khách. Dường như kẻ trộm đã tháo dỡ toàn bộ thiết bị âm thanh qua đêm và chất đồ lên xe rồi rời đi.

Khách tháo cả... giường ngủ của khách sạn để mang đi - Ảnh 3.

Chăn của khách sạn cũng là thứ bị khách “nhòm ngó” nhiềuChỉ một số món đồ du khách được sử dụng hoặc mang đi mà không bị tính phí, bao gồm bộ sản phẩm trong phòng tắm như sữa tắm, dầu xả, dầu gội, dao cạo, bàn chải đánh răng, dép dùng một lần… Còn những món đồ có giá trị khác đều không được phép mang về.

Dưới đây là 10 món đồ thường xuyên bị lấy trộm trong khách sạn.

Các loại khăn (khăn mặt, khăn tắm) …

Áo choàng ngủ

Móc treo quần áo

Bút

Dao kéo

Mỹ phẩm

Pin (lắp trong điều khiển ti vi, điều khiển điều hòa) …

Tranh ảnh, các tác phẩm nghệ thuật

Chăn

Gối

Bát đĩa

Máy tính bảng

Theo Express/ Mirror/ Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC