Ngày 27 Tháng 8, 2018 | 05:05 PM

Kết quả kinh doanh ấn tượng của Tập đoàn AIA trong 6 tháng đầu năm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tập đoàn AIA vừa thông báo kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2018 đầy ấn tượng. Theo đó, giá trị hợp đồng khai thác mới (VONB) tăng 17% lên mức 1 tỷ 954 triệu đô la Mỹ. Phí bảo hiểm mới quy năm (ANP) tăng 9% lên 3 tỷ 252 triệu đô la Mỹ. Biên giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 4,4 điểm phần trăm lên 59,5%.

Những con số tăng trưởng ấn tượng của Tập đoàn AIA Những con số tăng trưởng ấn tượng của Tập đoàn AIA

Hội đồng quản trị Tập đoàn AIA vừa chính thức công bố kết quả kinh doanh với con số tăng trưởng ấn tượng ở các chỉ tiêu kinh doanh chính trong năm 2017.

Lợi nhuận kinh doanh sau thuế (OPAT) theo chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) tăng 14% lên mức 2 tỷ 653 triệu đô la Mỹ

Ông Ng Keng Hooi, Tổng Giám đốc kiêm chủ tịch Tập đoàn AIA chia sẻ: “Kết quả tuyệt vời này đạt được nhờ chiến lược phát triển kinh doanh có tầm nhìn, quy mô, chất lượng cả về bề sâu và rộng của AIA tại các thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hội đồng quản trị của Tập đoàn đã quyết định tăng 14% mức cổ tức giữa kỳ, cho thấy sức mạnh tài chính của AIA cũng như sự lạc quan về triển vọng phát triển của Tập đoàn. Quyết định này phù hợp với chính sách cổ tức thận trọng, bền vững và liên tục phát triển của chúng tôi”.

“AIA tiếp tục giữ vị thế thuận lợi với những lợi thế cạnh tranh có được nhờ lịch sử hoạt động lâu năm tại châu Á. Những con số ấn tượng này có được là nhờ chiến lược phân bổ các hoạt động kinh doanh đa dạng nhưng cân bằng trên các kênh phân phối, các sản phẩm cũng như vị trí địa lý. Chiến lược này sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả khi đội ngũ nhân viên xuất sắc giàu kinh nghiệm cùng phối hợp để nắm bắt những cơ hội phát triển trong khu vực.

Chúng tôi rất tự tin vào tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch kinh doanh theo những ưu tiên rõ ràng nhằm tối đa hóa tiềm năng của AIA trong khi tiếp tục giúp đỡ hàng triệu khách hàng tại châu Á sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn”, ông Ng Keng Hooi cho biết thêm.

Tập đoàn AIA tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ nửa đầu năm 2018.

Tập đoàn AIA tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ nửa đầu năm 2018.

Được biết, Tập đoàn AIA và các công ty con (“AIA” hay Tập đoàn) là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. AIA đứng đầu thị trường tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (không bao gồm Nhật Bản) tính trên doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ và giữ vị trí đứng đầu tại phần lớn các thị trường mà Tập đoàn hoạt động. AIA có tổng tài sản trị giá 221 tỷ đô la Mỹ tính đến ngày 30 tháng 06 năm 2018.

AIA đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm của các cá nhân và doanh nghiệp qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện bao gồm bảo hiểm nhân thọ, kế hoạch hưu trí và tiết kiệm, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn, cũng như giải pháp quản lý tài sản. Tập đoàn còn cung cấp các chương trình phúc lợi cho nhân viên, bảo hiểm tín dụng và dịch vụ hưu trí cho các khách hàng doanh nghiệp. Thông qua một mạng lưới đại lý, đối tác và nhân viên rộng lớn trên khắp châu Á - Thái Bình Dương, AIA phục vụ khách hàng của hơn 32 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 16 triệu thành viên của các hợp đồng bảo hiểm nhóm.

AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam: Mong muốn mang “tài chính trong tầm tay” tới khách hàng AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam: Mong muốn mang “tài chính trong tầm tay” tới khách hàng

GiadinhNet - Với thông điệp “tài chính trong tầm tay”, AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam sẽ cùng phối hợp chặt chẽ nhằm mang tới những sản phẩm tài chính - bảo hiểm toàn diện đồng thời nâng cao trải nghiệm khác biệt cho nhóm khách hàng cá nhân thông qua việc ký kết thoả thuận đối tác chiến lược.

N. Lan

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC