Ngày 10 Tháng 8, 2017 | 08:37 AM

Hơn 1,2 tỷ đồng của hai công ty bất động sản đến với bệnh viện Nhi Đồng II

GiadinhNet - Với tâm nguyện “kinh doanh là chia sẻ để kết nối niềm vui, kết nối yêu thương” toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Địa ốc Kim Phát và Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát (Q.10, TP.HCM) không ngừng phấn đấu, đưa công ty phát triển vững mạnh để thực hiện ước nguyện chia sẽ niềm vui đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Lễ trao máy trợ thở và máy tiêm tự động cho bệnh viên Nhi Đồng II
Lễ trao máy trợ thở và máy tiêm tự động cho bệnh viên Nhi Đồng II

Ngày 9/8/2017, lãnh đạo và nhân viên của Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã đến bệnh viện Nhi Đồng II, để trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa thiết thực với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng. Theo đó, hai công ty đã tặng bệnh viện Nhi Đồng II một máy trợ thở trị giá 500 triệu đồng; 10 máy tiêm tự động trị giá 250 triệu đồng ; 350 phần quà và tặng 450 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện.

Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát chia sẻ: “Gia đình chúng tôi cũng có con nhỏ nên phần nào thấu hiểu được những gì mà các bệnh nhi cũng như người thân của các cháu đang phải chịu đựng. Ở bệnh viện này không chỉ có các cháu ở Thành phố, mà có rất nhiều cháu bị bệnh nặng từ các tỉnh xa xôi về đây chữa trị, trong đó có rất nhiều cháu có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Với tấm lòng thiện nguyện, ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể nhân viên đã đồng lòng, sẻ chia với mong muốn những mầm non tương lai của đất nước sẽ sớm bình phục để chào đón một ngày mai tươi sáng…”.

Lãnh đạo Công ty vào tận giường bệnh trao quà và thăm hỏi các cháu bị bỏng.
Lãnh đạo Công ty vào tận giường bệnh trao quà và thăm hỏi các cháu bị bỏng.

Không giấu được xúc động trước tấm chân tình ấy, chị Y Phiên ở xã Y Diêng, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk có con gái 14 tuổi bị bệnh ung thư đang điều trị tại khoa ung bướu bùi ngùi, “Đây là món quà rất lớn và ý nghĩa với gia đình tui. Tui cảm ơn những tấm lòng của các công ty, cảm ơn các bác sỹ rất nhiều…”.

Thay mặt bệnh viện và các bệnh nhân, bác sỹ Trịnh Hữu Tùng - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng II trân trọng cảm ơn tấm chân tình của hai công ty đã trao tặng nhiều dụng cụ y khoa có giá trị lớn, thiết thực giúp công tác khám chữa bệnh của bệnh viện ngày một tốt hơn. Bác sỹ Tùng chúc Công ty ngày càng đoàn kết gắn bó vượt qua mọi khó khăn, phát triển ngày càng vững mạnh, uy tín và thực hiện được mong ước chia sẽ niềm vui đến với mọi hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Lãnh đạo bệnh viện phát biểu cảm ơn công ty Việt Hưng Phát và Kim Phát
Lãnh đạo bệnh viện phát biểu cảm ơn công ty Việt Hưng Phát và Kim Phát

Được biết, trong vòng hơn 1 năm qua, hai công ty này đã dành nhiều tỷ đồng cho công tác thiện nguyện để làm cầu, mua thẻ bảo hiểm y tế, tiền, gạo… cho hàng ngàn cháu nhỏ và bà con có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC