Ngày 16 Tháng 11, 2018 | 02:00 PM

Hitachi giới thiệu máy giặt cửa trên ấn tượng bởi những tính năng độc đáo và tiện dụng cao

  MỚI NHẤT

“Nâng tầm cuộc sống” không chỉ là phương châm hoạt động của công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam, mà đó còn là động lực để công ty nỗ lực nghiên cứu và cải tiến những tính năng vượt trội cho các dòng sản phẩm gia dụng, nhằm giảm bớt gánh nặng việc nhà cho người tiêu dùng Việt.

Điển hình như chuyện giặt giũ, tưởng chừng là việc đơn giản vì nhà nhà đều có sự trợ giúp từ máy giặt, liệu điều đó có thật sự đúng hay chưa? Thực tế, nhiều gia đình vẫn gặp phải những nỗi lo không tên như giặt đồ tốn quá nhiều thời gian vì nguồn nước quá yếu, quần áo giặt xong vẫn còn lấm bẩn bẩn vì lồng giặt lâu ngày chưa được vệ sinh sạch sẽ, hay như áo quần bị giãn hoặc rách vì giặt xong cứ xoắn tít vào nhau,… Thấu hiểu những mối bận tâm này, Hitachi tự hào ra mắt dòng máy giặt mới, tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp cho việc giặt giũ trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Với thông điệp #ĐểAnhLo gắn liền với hoạt động truyền thông của dòng sản phẩm mới này, Hitachi muốn nhắn nhủ “chuyện nhà cần có sự san sẻ của cả chồng và vợ thì mới hạnh phúc dài lâu”. Chúng tôi tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ hạnh phúc, tự hào nếu được đức lang quân “xắn” tay trợ giúp việc nhà, san sẻ với vợ, thì trăm sự cũng hanh thông và tình cảm sẽ càng thêm mặn nồng. Hơn thế nữa, đây còn là cách chân thành để chồng chứng minh “chuẩn men” trong mắt vợ. Đã có máy giặt Hitachi, việc “Nâng tầm cuộc sống” của cả gia đình theo một cách đúng nghĩa cứ #ĐểAnhLo.


Sự quan tâm và chia sẻ nỗi lo việc nhà từ chồng giúp vợ giảm đi gánh nặng gia đình và hạnh phúc hơn

Sự quan tâm và chia sẻ nỗi lo việc nhà từ chồng giúp vợ giảm đi gánh nặng gia đình và hạnh phúc hơn

Xoá tan nỗi lo chờ trực vì nước yếu

Nhắc đến việc giặt giũ, không ít chị em nội trợ chắc sẽ ngán ngẫm với nỗi ám ảnh mang tên “nguồn nước yếu”, bởi phải chờ đợi cho đến khi máy giặt xong thật mệt mỏi. Vậy giải pháp của bạn là gì?

Hiểu được những bất cập này của người tiêu dùng, dòng máy giặt cửa trên thế hệ mới SF-S95XC của Hitachi được tích hợp hệ thống Bơm Trợ Lực tự động giúp cấp nước nhanh, đảm bảo máy giặt đúng quy trình. Giờ đây, bạn không còn lo lắng ngay cả khi áp lực nước rất thấp (khoảng dưới 0.04MPa). Dòng sản phẩm máy giặt tiên tiến này được đánh giá cao vì đáp ứng đúng nhu cầu của các gia đình bị vấn đề về nguồn nước, đặt biệt nhà cao tầng hoặc các hộ ở cuối nguồn nước.


Máy giặt SF-S95XC của Hitachi giúp giặt nhanh hơn với bơm cấp nước cực mạnh.

Máy giặt SF-S95XC của Hitachi giúp giặt nhanh hơn với bơm cấp nước cực mạnh.

Lồng giặt sạch vi khuẩn và nấm mốc

Sau một thời gian sử dụng, lồng giặt là nơi tích tụ bụi bẩn, cặn bột giặt và cặn dầu mỡ khiến cho quần áo sau khi giặt vẫn còn lấm tấm vết dơ. Nguyên nhân là do việc vệ sinh lồng giặt chưa được các gia đình quan tâm đúng mực và điều này đã ảnh hưởng đến chất lượng giặt giũ.

Sau một thời gian nghiên cứu, Hitachi đã phát triển thành công tính năng Auto Self Clean – Tự Làm Sạch Lồng Giặt không chỉ giúp làm sạch bên trong, bên ngoài, bên dưới lồng giặt mà còn cả bên dưới cánh mâm giặt nhờ luồng nước li tâm mạnh mẽ giúp đánh bật chất bẩn ngay trong mỗi lần giặt.


Khả năng làm sạch bên trong lẫn bên ngoài lồng giặt của máy giặt Hitachi nhờ chế độ Auto Self Clean The ability to clean both inside and outside the washing drump thanks to Auto Self Clean function

Khả năng làm sạch bên trong lẫn bên ngoài lồng giặt của máy giặt Hitachi nhờ chế độ Auto Self Clean The ability to clean both inside and outside the washing drump thanks to Auto Self Clean function

Tính năng Tự Làm Sạch Lồng Giặt của máy giặt Hitachi đã đạt chứng nhận Allergy UK về khả năng loại bỏ 99% vi khuẩn và nấm mốc trên lồng giặt. Giờ đây, bạn có thể an tâm giặt quần áo với lồng giặt luôn sạch.

Chống xoắn rối quần áo, gỡ rối mọi muộn phiền

Và khi chu trình giặt kết thúc thì phiền muộn khác lại bắt đầu. Đó là phải tốn thời gian, sức lực kéo quần áo ra khỏi lồng giặt mang đi phơi, tưởng rằng công việc đơn giản nhưng có thể xem là điều mọi người ngán ngẩm nhất khi gỡ rối quần áo xoắn rối vào nhau. Đau lòng nhất là khi thấy chiếc áo mình yêu thích đang kẹt giữa một “ma trận” đồ chẳng biết làm sao để giải thoát và không khéo dễ bị kéo rách nếu chủ nhân thiếu kiên nhẫn trong lúc này.

Thế nhưng bạn hãy an tâm! Với tính năng Chống Xoắn Rối Quần Áo của máy giặt Hitachi, bạn không cần gồng mình kéo quần áo bị xoắn rối khi chu trình giặt kết thúc mà lồng giặt sẽ tự động lắc nhẹ làm đồ giặt rớt ra khỏi thành lồng giặt và sau đó tách rời chúng.


Người dùng sẽ dễ dàng lấy quần áo ra khỏi lồng giặt mà không cần dùng sức

Người dùng sẽ dễ dàng lấy quần áo ra khỏi lồng giặt mà không cần dùng sức

Tính năng độc đáo này của máy giặt Hitachi giúp cho việc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt dễ dàng hơn nhiều. Việc hạn chế đồ rối đồng thời giúp quần áo ít nếp nhăn hơn.

Giặt giũ hiệu quả để cuộc sống trọn niềm vui

Với thông điệp #ĐểAnhLo, Hitachi khuyến khích các anh chồng hãy bắt đầu tình yêu thương của mình đối với người vợ bằng những hành động nhỏ nhất như san sẻ việc nhà, vì đó chính là lúc các chàng “chuẩn men” nhất trong mắt vợ mình. Với sự trợ giúp từ máy giặt Hitachi cùng những đột phá về tính năng mang đến sự tiện dụng cao, các anh chồng hãy yên tâm hơn vì đã tìm được giải pháp đúng đắn để giải quyết nỗi lo mang tên giặt giũ của cả gia đình.

Xem thêm sản phẩm tại đây

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC