Ngày 15 Tháng 10, 2019 | 02:13 PM

Hành khách 'nhồi' 2,5 kg quần áo lên người để tránh bị phạt tiền

  MỚI NHẤT

Do hành lý quá cân so với tiêu chuẩn, nữ hành khách đã mặc lên người 2,5 kg quần áo để tránh bị phạt tiền.

Nữ hành khách người Philippines Gel Rodrigeuz đã có kỷ niệm đáng nhớ khi làm thủ tục sân bay hôm 2/10.

Tại quầy check in, nhân viên sân bay cho biết, hành lý của cô nặng hơn 9 kg, trong khi mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 7 kg lên máy bay. Để “né” tiền phạt, cô gái người Philippines quyết định “nhồi nhét” 2,5 kg quần áo lên người.

Hành khách nhồi 2,5 kg quần áo lên người để tránh bị phạt tiền - Ảnh 1.

Cô gái nhồi 2,5 kg quần áo lên người để “né” tiền phạt quá cân


Tổng số áo quần Rodrigeuz phải mặc bao gồm 5 áo sơ mi, 2 áo khoác, 3 chiếc quần dài. Hình ảnh được cô ghi lại với đồng quần áo khổng lồ trên người đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Nhờ nhồi nhét kha khá số quần áo lên người, hành lý của Rodrigeuz giảm xuống còn 6,5 kg và được nhân viên sân bay chấp nhận. Nhờ đó, cô gái có chuyến bay suôn sẻ mà không mất thêm tiền cước phí.

Câu chuyện khiến nhiều người liên tưởng tới tình huống tương tự xảy ra tại sân bay Nice (Pháp) hồi tháng 7 vừa qua.

Hành khách nhồi 2,5 kg quần áo lên người để tránh bị phạt tiền - Ảnh 2.

Du khách Anh mặc 15 chiếc áo cùng lúc lên ngườiMột du khách 46 tuổi người Anh trên đường trở về quê nhà sau chuyến du lịch tại Pháp, nhận được thông báo nộp thêm 96 bảng Anh (2,7 triệu đồng) tiền phạt hành lý quá cân.

Không muốn trả số tiền này, du khách Anh quyết định mặc hết 15 chiếc áo lên người. Đoạn video với lời tựa “Khi chúng tôi đã chi tiêu quá nhiều cho kỳ nghỉ nên quyết không mất thêm đồng nào nữa” thu hút gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Theo AOne/ Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC