Ngày 1 Tháng 10, 2015 | 02:36 PM

Hàng nghìn khách đến Vincom Hải Phòng ngày đầu tiên mở cửa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau 8 tháng khởi công xây dựng, dự án TTTM Vincom đầu tiên của Hải Phòng đã chính thức mở cửa phục vụ người dân và du khách thành phố Cảng.

Sáng ngày 1/10/2015, tại số 1 đường Lê Thánh Tông (đối diện cổng cảng 3 Hoàng Diệu), Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đầu tiên tại Hải Phòng đã chính thức khai trương.

 

TTTM Vincom Hải Phòng đầu tiên đã chính thức khai trương, mở cửa từ 1/10/2015
TTTM Vincom Hải Phòng đầu tiên đã chính thức khai trương, mở cửa từ 1/10/2015

Với tổng diện tích mặt sàn lên đến 20.000m2 TTTM Vincom Lê Thánh Tông -Hải Phòng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, thiết kế sang trọng, khoa học với 5 tầng nổi, 1 tầng hầm và hội tụ đầy đủ các ngành hàng từ các thương hiệu lớn uy tín trong và ngoài nước.

Theo đó, tầng 1, 2 và 3 của TTTM Vincom sẽ được dành cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, siêu thị điện máy, công nghệ, nội thất. Riêng tầng 4 của tòa nhà được dành cho khối ẩm thực như King BBQ Buffet, Jollibee, K-Pub…

Bên cạnh đó, thế giới điện ảnh sống động của chuỗi rạp chiếu đẳng cấp quốc tế Lotte Cinema và Thế giới vui chơi trẻ em rộng  hơn 1000m2 được kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và giải trí, khơi gợi sự sáng tạo và thúc đẩy nhu cầu khám phá thế giới xung quanh chắc chắn sẽ làm các khách hàng nhỏ tuổi cùng các bậc phụ huynh và giới trẻ hài lòng…

 

Thương hiệu buffet nổi tiếng King BBQ cũng đã có mặt tại Vincom Hải Phòng
Thương hiệu buffet nổi tiếng King BBQ cũng đã có mặt tại Vincom Hải Phòng

Mang tới Vincom Lê Thánh Tông- Hải Phòng lần này, Vingroup còn đưa siêu thị Vinmart (rộng 1.400m2) với hàng chục ngàn mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm sạch đảm bảo uy tín và chất lượng và Trung tâm công nghệ điện máy VinPro vào phục vụ người dân thành phố Cảng.

 

Ông Lê Khắc Hiệp-PCT tập đoàn Vin Group phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Khắc Hiệp-PCT tập đoàn Vingroup phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ: "Lễ khai trương Vincom Lê Thánh Tông là một sự kiện đặc biệt trong chiến lược phát triển các TTTM Vincom trên toàn quốc của Tập đoàn. Đây cũng là dấu mốc quan trọng, mở đầu cho sự thành công của các dự án khác của tập đoàn trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.”

Cũng trong buổi sáng nay (1/10), hàng nghìn khách hàng đã đến và tham quan, mua sắm tại Vincom Hải Phòng.

Minh Lý/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC