Ngày 27 Tháng 2, 2019 | 09:05 PM

Hàng bánh cuốn, quán nước... thu bộn nhờ 'ăn theo' Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

  MỚI NHẤT

Chỉ cần đầu tư chút ít vào biển quảng cáo, băng-rôn, cờ quạt,… một số nhà hàng, quán ăn đã thu hút lượng khách hàng đông gấp đôi, gấp ba, tăng lãi đáng kể trong những ngày cận kề Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội.

Những hàng quán bán đồ ăn online bám theo cuộc gặp của ông Trump – Kim theo những cách có một không hai.

Cụ thể, một quán chuyên bán sinh tố, nước ép đã cho ra đời hai loại nước ép có tên Donald Trump và Kim Jong Un để khách hàng có thêm sự lựa chọn.


Menu có hai loại nước ép có tên Donald Trump và Kim Jong Un.

Menu có hai loại nước ép có tên Donald Trump và Kim Jong Un.

“Nghe chừng là nước ép nhưng có vẻ hơi ngấy, nhưng mình vẫn mua cả 2 loại và uống thử vì dù sao cũng chỉ có lúc này họ mới bán loại đồ uống như vậy thôi”, một khách hàng bình luận.

Chia sẻ về lượng khách hàng trong những ngày qua của quán, chị Linh Chi nói: “Cửa hàng tôi cũng mới nghĩ ra hai loại nước ép này, nguyên liệu cũng rất bình thường thôi chứ không có gì đặc biệt lắm, chỉ là cách đặt tên cho hợp với xu hướng thời sự bây giờ mà mọi người đều đang quan tâm nên cũng nhiều người đặt mua và hầu hết là có phản hồi tốt”.

Ngoài ra, tại Hà Nội, nhiều nhà hàng, tiệm cắt tóc cũng bám theo Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều để tặng miễn phí đồ ăn, dịch vụ làm đẹp cho khách hàng nhằm thu hút mọi người hơn.


Khách hàng được tặng pizza miễn phí vì có tên Đỗ Nam Trung, đọc gần giống tên Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Khách hàng được tặng pizza miễn phí vì có tên Đỗ Nam Trung, đọc gần giống tên Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cụ thể, một nhà hàng chuyên về bò Mỹ trên phố Nguyên Hồng, Hà Nội đã hưởng ứng cuộc gặp lịch sử này bằng cách trang trí xung quanh nhà hàng với cờ Mỹ - Triều và treo băng rôn chào đón ông Trump - Kim.

Một chuỗi cửa hàng pizza ở Hà Nội cũng tặng bánh cho khách hàng có tên như Kim Trọng Ân, Đỗ Nam Trung vì chúng đọc gần giống Kim Jong Un và Donald Trump. Ngoài ra, khách hàng có kiểu tóc giống ông Trump hoặc ông Kim cũng được miễn phí pizza tại đây.

Ngoài ra, một số nhà hàng, quán rượu cũng cho ra đời một số loại đồ uống mới nhân sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ví dụ như loại cocktail có tên "Make the world great again", ăn theo câu nói nổi tiếng của Tổng thống Trump.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC