Ngày 15 Tháng 11, 2017 | 09:00 AM

Gochi - Gói trọn tấm lòng trong mỗi bữa ăn

Cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên bận rộn hơn, đôi lúc khiến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời mà không bao giờ có thể tìm lại được! Có bao giờ bạn tự hỏi, đã bao lâu bạn không cùng ba mẹ quây quần bên mâm cơm hay nán lại dù là đôi chút để cám ơn mẹ, cảm ơn người đã nấu những món ăn, đã gửi những món ăn đó cho chúng ta sau mỗi bữa cơm? Hãy cùng Acecook giải đáp những câu hỏi ấy nhé!

Các bà mẹ thường dành trọn cả tấm lòng vào mỗi bữa ăn gia đình với mong muốn mang đến những món ngon nhất, bổ dưỡng nhất cho con cái. Nhưng chắc hẳn chúng ta hay thường lãng quên đi lời cảm ơn mẹ vì đã nấu cho mình bữa ăn ngon.

Các bà mẹ thường dành trọn cả tấm lòng vào mỗi bữa ăn gia đình với mong muốn mang đến những món ngon nhất, bổ dưỡng nhất cho con cái
Các bà mẹ thường dành trọn cả tấm lòng vào mỗi bữa ăn gia đình với mong muốn mang đến những món ngon nhất, bổ dưỡng nhất cho con cái

Người Nhật có thói quen nói cảm ơn sau mỗi bữa ăn.Văn hoá Nhật Bản từ lâu nay đã truyền dạy người dùng bữa phải luôn nói “Gochisousama” với ý nghĩa là “Cảm ơn vì bữa ăn ngon miệng!”. Câu cảm ơn này thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với người đã chuẩn bị bữa ăn đó, hay xa hơn là cảm ơn đến người nuôi trồng, người vận chuyển. Người Nhật là vậy, tinh tế và sâu sắc trong từng điều nhỏ nhặt nhất.

Và đột nhiên một ngày bạn muốn cám ơn mẹ của mình về bữa ăn nhưng lại cảm thấy e ngại vì câu chữ sến sẩm, thì hãy để Acecook Việt Nam giúp bạn thực hiện ngay điều đó một cách giản đơn hơn bằng việc nói “GOCHI” trước và sau bữa ăn

Hãy nói “Gochi” để thể hiện sự biết ơn và trân trọng dành cho mẹ của mình, bạn nhé
Hãy nói “Gochi” để thể hiện sự biết ơn và trân trọng dành cho mẹ của mình, bạn nhé

Acecook Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm mì không chiên dạng nấu Gochi gói trọn tâm huyết của một doanh nghiệp. Bên cạnh đó thông qua sản phẩm độc đáo, Acecook Việt Nam mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với mỗi khách hàng, bởi đây chính là những người đã ủng hộ và đồng hành cùng Acecook Việt Nam trong suốt hành trình hơn 20 năm qua. Lời cảm ơn ý nghĩa đó còn được trao đến người lao động – những người trực tiếp tạo ra những sản phẩm ngon miệng.

Ăn và thấu hiểu được nguồn gốc, giá trị của món ăn sẽ khiến cho món ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn. Chính vì thế, khi mì không chiên dạng nấu Gochi với hương vị thuần Việt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản ra đời, người tiêu dùng Việt đã nhanh chóng đón nhận như một món ăn mới hợp khẩu vị, ngon miệng và thời thượng. Ngoài ra, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, văn hoá nói Gochi trước và sau bữa ăn đã bắt đầu lan rộng ra các gia đình. Một số phụ huynh còn học theo văn hoá này, dạy con nói Gochi trước và sau mỗi bữa ăn để các con hiểu rõ hơn về giá trị của món ăn.

Qua gói mì Gochi, Acecook Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với mỗi khách hàng đồng hành cùng Acecook Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua
Qua gói mì Gochi, Acecook Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với mỗi khách hàng đồng hành cùng Acecook Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua

Được sản xuất theo công nghệ mới của Nhật Bản, sợi mì Gochi có chứa tinh bột khoai tây, dày, dai, trơn và dĩ nhiên là thơm ngon hơn. Nấu mì cùng với rau, thịt, và nước súp tạo nên vị ngon ngọt, thấm sâu vào trong từng sợi mì. Đây là mì ăn liền chất lượng Nhật Bản, trọng lượng vắt mì lên đến 90g, mang lại cho bạn một bữa ăn chính hoàn chỉnh

Bữa ăn mới lạ nhưng vẫn đảm bảo khẩu cảm ngon miệng, khi nấu kèm cùng nguyên liệu và nước súp cùng ý nghĩa đặc biệt của một nét văn hoá nhân văn, mì không chiên dạng nấu thật sự là một lựa chọn giá trị trong bữa ăn của người Việt. Ăn mì Gochi và đừng quên nói GOCHI để thể hiện lòng biết ơn.

Dòng sản phẩm Mì không chiên dạng nấu Gochi có 3 hương vị thơm ngon để người tiêu dùng lựa chọn là Lẩu Kim chi cay nồng, Lẩu Thái đậm đà và đặc biệt là Lẩu Hải sản ngọt thanh. Một gói mì Gochi bao gồm vắt mì không chiên, 1 gói súp bột và 1 gói dầu (kèm thêm 1 gói súp sệt đặc trưng đối với hương vị Lẩu Thái)

Khác với các loại mì gói khác, mì không chiên dạng nấu Gochi cần được nấu sôi chỉ trong vòng 4 phút. Trước tiên cho vắt mì và gói súp vào nước đã sôi để nấu, sau cùng là cho gói dầu và gói súp sệt (đối với hương vị Lẩu Thái) vào trộn đều để có tô mì chuẩn Nhật Bản với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm – Mì không chiên dạng nấu Gochi tại đây!

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC