Ngày 20 Tháng 6, 2012 | 02:24 PM

Giờ vàng giá sốc: Cơ hội vàng dành cho khách hàng của 168 Group

Giờ vàng giá sốc: Cơ hội vàng dành cho khách hàng của 168 Group

GiadinhNet - Mua máy tính bảng chỉ với giá 1.000 đồng, rất nhiều sản phẩm được bán với giá rẻ như mơ… Đó là cơ hội vàng dành cho khách hàng của 168 Group.vn.

Lướt web, dạo qua những trang tin tức, các diễn đàn, mua bán trên mạng… giờ đây đã là thói quen mỗi ngày của đa số người Việt trẻ. Tìm hiểu thông tin, đọc kỹ hướng dẫn của nhà cung cấp và đăng ký mua hàng trên những trang online uy tín được nhiều người khẳng định là một cách tiêu dùng thông minh và đặc biệt hiệu quả với những người vốn có quá ít thời gian dành cho việc chen lấn, lựa chọn hàng hoá trong siêu thị hay ngoài chợ. Bên cạnh đó, nếu chịu khó “mày mò” kiếm tìm trên mạng thì bạn sẽ mua được những sản phẩm cùng thương hiệu, chất liệu, kiểu dáng… nhưng giá lại rẻ hơn thị trường rất nhiều.
 
Chị Trần Lệ Xuân với chiếc máy tính bảng trúng giải trong
chương trình Giờ vàng
 
Nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như thể hiện sự tri ân đối với những khách hàng thành viên luôn ủng hộ và tin tưởng vào dịch vụ của Công ty, 168 Group.vn vừa cho ra mắt chương trình Giờ vàng giá sốc. Không làm “chiêu trò”, không PR ảo, với tiêu chí duy nhất là mang những sản phẩm giá rẻ thật sự đến tận tay khách hàng là mục đích mà chương trình này hướng tới.
 
Chị Trần Lệ Xuân (Hà Nội)một khách hàng vừa trúng chiếc máy tính bảng trong chương trình Giờ vàng vui vẻ chia sẻ với chúng tôi: “Tôi đã từng mua hàng của 168group và rất hài lòng về dịch vụ của Công ty khi sản phẩm luôn được trao đến tận tay và đều được bảo hành cũng như nhân viên giao hàng rất tận tình hướng dẫn về sản phẩm cho tôi. Nhưng khi Click vào mục “Mua” sản phẩm Máy tính bảng (giá thị trường là 4.500.000 đồng - PV) với giá 1.000 đồng, tôi không thể tin là mình lại có may mắn trúng giải. Tôi thực sự rất vui và cảm ơn Công ty rất nhiều.”
 
168group là thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi 168buy thuộc Công ty cổ phần quốc tế Hoàng Thiên do quỹ đầu tư công ty Acorn International hỗ trợ phát triển.

168Group.vnđược thành lập với mong muốn góp phần xây dựng thị trường thương mại - điện tử… tại Việt Nam phát triển, giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn, sử dụng sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, với giá rẻ nhất có thể. Mục tiêu của 168group là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, với giá cả rẻ hơn giá thị trường từ 30 - 90% cho các thành viên của 168group và người tiêu dùng tại Việt Nam.
 
Giao diện khá bắt mắt của 168group.vn
 
Ông Nguyễn Hồng Đức - Giám đốc bán hàng của 168Group cho biết: “Không chỉ mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt, giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề hậu mãi sau bán hàng. Khi khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hưởng chính sách hậu mãi tốt nhất cũng như được cam kết bảo hành hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đó”.
 
Được hỏi về chương trình Giờ vàng hiện đang rất “hot” cùng mùa Euro, ông cho biết thêm: “Giờ vàng được triển khai khi mùa Euro khai cuộc nhưng hứa hẹn sẽ là chương trình dài hơi gắn liền với thương hiệu 168 Group.vn. Có hai khung giờ vàng hợp lý mỗi ngày để khách hàng lựa chọn những sản phẩm ưu đãi với giá rẻ nhất, thậm chí sẽ có nhiều mặt hàng được bán với giá chỉ 1.000 đồng”.
 
Có thể nói với phong cách bán hàng uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả, 168 Group.vn đang là địa chỉ khá quen thuộc của cộng đồng tiêu dùng trong thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Thu Thuỷ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC