Ngày 27 Tháng 7, 2013 | 05:52 PM

Giảm giá 20% ở Trung tâm TM Ha Long Marine Plaza

Giảm giá 20% ở Trung tâm TM Ha Long Marine Plaza
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong thời gian từ nay đến cuối tháng 8, khách hàng đến với Trung tâm Thương mại và Giải trí Ha Long Marine Plaza sẽ được giảm giá nhiều dịch vụ 20%.

Sau lễ tiền khai trương dịp 30/4 và 1/5, Trung tâm Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza (khu đô thị Hùng Thắng, đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh) đã đón  nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí. Đặc biệt vào dịp cuối tuần, nhiều gia đình tại Tp Hạ Long và các vùng lân cận đã coi đây là điểm đến lý tưởng có những phút giây, không gian thư giãn để gắn kết nhau hơn.
Giảm giá 20% ở Trung tâm TM Ha Long Marine Plaza 1
Trung tâm Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza
Nhằm tri ân, cảm ơn những khách hàng đã quan tâm, tin yêu trong suốt thời gian qua. Trung tâm Thương mại và Giải trí Ha Long Marine Plaza dành những ưu đãi, khuyến mại các dịch vụ cho khách hàng đến đây. Cụ thể như:
 
- Biểu diễn thời trang vào Thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24/7– 28/8/2013. Nhằm chào đón mùa du lịch sôi động, Halong Marine Plaza mang đến cho du khách CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỜI TRANG đặc sắc quy tụ những mẫu thiết kế độc đáo, đa dạng và hiện đại. Khu Thiên đường mua sắm sẽ GIẢM GIÁ 20% trên mọi sản phẩm của các gian hàng đã đăng ký tham gia chương trình biểu diễn.
 
Giảm giá 20% ở Trung tâm TM Ha Long Marine Plaza 2
Giảm giá 20% ở Trung tâm TM Ha Long Marine Plaza 3
Khu mua sắm và khu ẩm thực
- Từ 24/7- 15/8 (các ngày từ thứ 2-6) tại Thiên đường ẩm thực Foodcourt sẽ GIẢM GIÁ 20% ở tất cả các gian hàng, du khách có thể thưởng thức mọi món ăn đến từ các tỉnh thành và Pháp, Ý, Thái Lan & Hàn Quốc

Minh Hải


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC