Ngày 10 Tháng 8, 2017 | 09:00 AM

Giải mã hiện tượng nước giặt xả chiết xuất từ quả bồ hòn Dr. Spock Organics

Quả bồ hòn đã không còn xa lạ gì với chúng ta, nhất là những bà mẹ có con nhỏ hay tìm những giải pháp thiên nhiên cho yên tâm. Một sản phẩm tiện lợi và an toàn vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam là nước giặt xả thiên nhiên Dr. Spock Organics chứa chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên, được khuyên dùng để giặt quần áo trẻ sơ sinh.

Trẻ mới sinh sở hữu làn da mỏng, cấu trúc và chức năng chưa hoàn chỉnh, do đó rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, làn da bé rất cần được bảo vệ toàn vẹn trước những tác nhân gây hại xung quanh nên việc lựa chọn nước giặt phù hợp cho bé là một câu hỏi rất được các mẹ quan tâm. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng một sản phẩm “hữu cơ” là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ trong thị trường hàng hóa “thiếu an toàn” như hiện nay.

Nước giặt xả Dr.Spock Organics với dòng sản phẩm cho trẻ sơ sinh từ 0+ tháng và từ 6+ tháng
Nước giặt xả Dr.Spock Organics với dòng sản phẩm cho trẻ sơ sinh từ 0+ tháng và từ 6+ tháng

Dr. Spock Organics là một sự lựa chọn thông minh cho các bà mẹ. Chứa thành phần chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên nên sản phẩm rất an toàn khi sử dụng với trẻ sơ sinh. Saponin trong quả bồ hòn vừa có tác dụng làm sạch nhưng đồng thời cũng vô cùng an toàn cho da bé, thậm chí không làm mòn hay mục vải. Sự kết hợp của “xà phòng trên cây” bồ hòn với các hoạt chất làm sạch nguồn gốc thực vật khác giúp Dr. Spock Organics giặt sạch những vết bẩn từ sữa, thức ăn, đất cát, phân… mà không để lại dư lượng gây hại, xoá tan nỗi lo da trẻ bị dị ứng, nổi mẩn ngứa.

Nước giặt xả Dr. Spock Organics chứa chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên
Nước giặt xả Dr. Spock Organics chứa chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên

Nước giặt-xả 2 trong 1 làm mềm vải, nên các mẹ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải dùng xả riêng. Hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng của nước giặt xả khiến quần áo thơm tho ngay cả những ngày trời nồm ẩm, mưa dầm. Độ pH trung tính giúp bảo vệ da tay mẹ mềm mại sau mỗi lần giặt đồ cho bé.

Hơn nữa, các mẹ đặc biệt yên tâm vì sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu tại Châu Âu, được chứng nhận không kích ứng da. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

Dr. Spock Organics hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường có dòng sản phẩm dành riêng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Thông tin về sản phẩm, các mẹ có thể tìm hiểu trên trang website: http://www.dr-spock.com.vn/.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC