Ngày 13 Tháng 10, 2017 | 09:00 AM

Ghép chữ trúng vàng trào lưu hot nhất mạng xã hội tuần qua

  MỚI NHẤT

Điểm danh một số hot trend trong tuần qua, không thể không kể đến trào lưu “Ghép chữ trúng vàng” đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội, mà đối tượng tham gia chủ yếu là chị em phụ nữ.

Chuyện là, một hãng viên uống nội tiết tố nữ tung ra 1 “chiêu” khuyến mại khá “đúng ý” các mẹ bỉm sữa nên nhanh chóng thu hút rất nhiều người tham gia. Chỉ cần ghép chữ trong các thẻ cào (Đặt bên trong hộp sản phẩm) thành các cụm từ có nghĩa là khách hàng có thể bỏ túi những phần quà giá trị, tối thiểu 500.000đ, hoặc may mắn hơn là 1 lượng vàng, 1 cây vàng. Thể lệ kiểu này khiến chúng ta nhớ đến trào lưu ghép nắp chai trúng xe đạp địa hình đã gắn với tuổi thơ của không biết bao nhiêu thế hệ, nhưng lần này giải thưởng có vẻ đúng với tâm lý chị em phụ nữ hơn cả. Nhớ thế mà các chị em tham gia rất nhiệt tình

Vấn đề đặt ra là, trong số các chữ được nhà sản xuất tung ra thị trường, chắc chắn sẽ có những chữ rất dễ tìm, nhưng lại có những chữ rất khó kiếm, và việc 1 khách hàng có thể ghép được nhiều chữ như vậy thành các cụm từ không phải dễ dàng (Nhà sản xuất khuyến cáo nếu ghép được chữ “Bảo Xuân”, “Nội tiết”, “Số 1” sẽ trúng giải 3; ghép được “Nội tiết tố” hoặc “số 1 việt” trúng giải 2, và “Nội tiết tố nữ”, “Số 1 Việt nam” thì trúng giải 1 là 1 cây vàng 9999)

Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, ngay lập tức các chị em đã nghĩ ra các “chiêu thức” hết sức thông minh, đó là kêu gọi các hội nhóm để cùng nhau ghép thẻ, hoặc trao đổi, mua bán thẻ cào nhằm “săn” cho được chữ mà mình đang thiếu. Các “chợ ghép chữ”, các hội nhóm chuyên buôn bán, trao đổi chữ được thành lập và nhộn nhịp mỗi ngày trên mạng xã hội. Hashtag nóng nhất mạng xã hội tuần qua là #lapteamsanvang


Lời kêu gọi ghép thẻ của nickname Trang Sury trên Fanpage Chợ ghép thẻ khuyến mại Bảo Xuân

Lời kêu gọi ghép thẻ của nickname Trang Sury trên Fanpage Chợ ghép thẻ khuyến mại Bảo Xuân


Rất nhiều chị em phụ nữ lên tiếng kêu gọi mọi người tham gia ghép thẻ, rinh quà khủng từ Bảo Xuân

Rất nhiều chị em phụ nữ lên tiếng kêu gọi mọi người tham gia ghép thẻ, rinh quà khủng từ Bảo Xuân

Trên Fanpage cá nhân, nickname Kiên Lê Trung (Mẹ Đức Anh) chia sẻ: Nay mẹ Bin đi mua Bảo Xuân thì thấy đang áp dụng chương trình khuyến mãi thẻ cào ghép chữ trúng thưởng mà giải thưởng thì rất hấp dẫn toàn vàng với vàng, mẹ nào mê vàng thì cùng mình tham gia nhé.

Mẹ Bin cào được chữ Bảo và chữ Tiết rồi nè. Mà để một mình mẹ Bin cào được đủ tất cả các chữ thì cũng không dễ nên mẹ Bin đã nghĩ ra một cách hay ho đó là những mẹ nào cũng dùng Bảo Xuân giống mẹ Bin thì chúng mình cùng liên kết ghép thẻ cào với nhau, những mẹ nào có chữ Xuân, chữ Nội, chữ Nữ và chữ Tố thì ới mẹ Bin nhé, nếu trúng giải mình cùng chia nhau nha :x

Thể lệ chương trình cũng đơn giản lắm, mẹ Bin share luôn để cùng biết nhé.

Nếu ghép được chữ “Bảo Xuân” hoặc chữ “nội tiết” hoặc “số 1” sẽ trúng thưởng 500.000.

- Nếu ghép được chữ “nội tiết tố” hoặc “số 1 Việt” sẽ trúng MỘT CHỈ.

- Nếu ghép được chữ “nội tiết tố nữ” hoặc “số 1 Việt Nam” sẽ trúng MỘT CÂY VÀNG ( wow, mẹ Bin thích giải này nhất).

Ngoài ra, khi mua 5 hộp Bảo Xuân vàng hoặc 4 hộp Bảo Xuân tím thì thêm 1 bộ 5 hộp đựng thực phẩm (quà này mẹ Bin thấy đẹp mà tốt phết, chắc chắn và dùng được trong lò vi sóng nữa đó).

Ai đang dùng Bảo Xuân mà chưa biết về chương trình khuyến mại này thì xem ở link này hen: http://sukien.baoxuan.vn/khuyen-mai-2017, mua rồi cào được chữ nào nhớ ghép với mẹ Bin nha.”

Bạn nào có triệu chứng rụng tóc, mất ngủ, tính tình nóng nẩy hay da nám sạm thì nên mua cái này dùng, cái này mẹ Bin nói thật lòng là dùng rất hiệu quả.. Tất cả vì mục tiêu chị em ta ngày càng đẹp hơn và nhất là quà tặng ^^.”

Chỉ sau khi đăng tải một thời gian ngắn, status của nickname Kiên Lê Trung nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng: 1,2k lượt thích, 75 comment bày tỏ sự quan tâm và đề cập inbox thông tin liên quan đến chữ chủ nhân đang có để ghép thẻ, rinh quà.

Trên Fanpage: Chợ ghép thẻ khuyến mại Bảo Xuân, nickname Phương Lee để lại lời nhắn: “Các mẹ ơi.... Em đang có chữ bảo. Có mẹ nao có chữ xuân k. Ghép với em đi”.

Ngay sau khi để lại tin nhắn, Phương Lee nhanh chóng tìm được người đang sở hữu chữ “Xuân” đề nghị inbox trao đổi thêm thông tin liên quan đến việc ghép thẻ.


Tính đến thời điểm hiện tại, nhờ hình thức kêu gọi ghép thẻ, đã có rất nhiều chị em trúng tiền mặt và vàng 9999 từ nhãn hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhờ hình thức kêu gọi ghép thẻ, đã có rất nhiều chị em trúng tiền mặt và vàng 9999 từ nhãn hàng.

P.V

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC