Ngày 10 Tháng 8, 2017 | 03:00 PM

Thông tin sản phẩm

G500 và Grow Green AZ ký thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm Zlove

Công ty cổ phần G500 và Công ty TNHH Grow Green AZ đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm Zlove.

Theo thỏa thuận hợp tác, G500 sẽ trở thành đối tác cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng viên nang Zlove đến khách hàng thông qua các kênh phân phối của G500. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên kênh phân phối thực phẩm chức năng toàn diện, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của cả hai bên khi tận dụng và phát huy được ưu thế của hai doanh nghiệp này.

Tại buổi lễ ký kết, Ông Phan Đức Huy, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần G500 cho rằng: “Tôi tin tưởng sự hợp tác giữa G500 và Grow Green AZ sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng và thế mạnh của hai bên, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường và gia tăng thêm nhiều giá trị cho người dùng. Đây cũng là một trong những hoạt động của G500 trong chiến lược tập trung phân phối dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, giúp người dùng có cơ hội dễ dàng tiếp cận các sản phẩm có chất lượng cao, tiệm cận với cách chăm sóc sức khỏe cá nhân của người dùng tại các nước phát triển. Tại các quốc gia phát triển về y tế, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống, trong khi ở Việt Nam chỉ mới phát triển và còn rất nhiều tiềm năng”.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Bà Hồng Nhung chia sẻ: " Viên nang Zlove là sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ, đây là giải pháp của phụ nữ để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Sản phẩm giúp se khít, hỗ trợ co hồi tử cung, tăng cường sức khỏe cho nữ giới. Với 100% thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn và chất lượng, Zlove đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế xác nhận sản phẩm phù hợp với quy định AN TOÀN THỰC PHẨM. Giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không hề gây tác dụng phụ"

Tham khảo thông tin viên nang Zlove tại:

http://www.zlove.com.vn

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC