Ngày 27 Tháng 7, 2015 | 11:45 AM

Đồng Phát chuẩn bị mở bán chung cư “hot” ở quận Hoàng Mai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chủ đầu tư dự án Đồng Phát Park view tower (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận đã xây xong móng của tòa tháp cao 30 tầng và nếu không có gì thay đổi sẽ mở bán căn hộ vào đầu tháng 8 tới. Diện tích căn hộ và giá dự kiến mở bán của chủ đầu tư dự án này đang được nhiều người quan tâm và săn lùng mặc dù nó chưa chính thức được mở bán.

Trong hai quý đầu năm 2015, thị trường bất động sản ghi nhận chủ đầu tư của các dự án có căn hộ diện tích giao động từ 60- 90 m2 với mức giá giao động từ 20 triệu đồng/m2 đến 22 triệu đồng đã khá thành công với chiến lược kinh doanh khi cung cấp các sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ, có mức thu nhập trung bình khá trở lên.

Nhiều dự án mặc dù chủ đầu tư chưa tổ chức bán hàng ra thị trường nhưng vẫn được người tiêu dùng săn lùng, tìm mua.

Anh Nguyễn Xuân Hải- chủ một sàn giao dịch bất động sản tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân có nhận định là trong 2 quý cuối năm này thị trường nhà chung cư sẽ còn nhiều diễn biến bất ngờ và có thể đặc biệt “nóng” vào những tháng cuối năm.  Theo chủ sàn giao dịch này cho biết là ở khu vực phía Nam Hà Nội (đặc biệt là khu Bán đảo Linh Đàm) các căn hộ dự án của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản vẫn là “nóng nhất”.

Tìm đến sàn của anh Hải còn có số lượng lớn các cặp vợ chồng trẻ hỏi mua căn hộ tại dự án  Đồng Phát Park view tower. “Mỗi ngày nhân viên trong sàn giao dịch của tôi tiếp khoảng 10- 15 lượt khách hỏi mua căn hộ tại dự án này. Nhưng hiện tại chủ đầu tư họ chưa ra hàng, hiện tại đang xây dựng móng. Nhanh nhất cũng phải hơn 1 tuần nữa mới có hàng tại dự án này”- chủ sàn giao dịch bất động sản này cho biết.

Phối cảnh dự án Đồng Phát Park view tower

Phối cảnh dự án Đồng Phát Park view tower

Được biết dự án chung cư Đồng Phát Park view tower do Cty Cổ phần đầu tư Đồng Phát (66 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội) làm chủ đầu tư. Theo thiết kế được phê duyệt thì dự án này cao 30 tầng, có 02 tầng hầm, diện tích sử dụng đất theo quy hoạch là trên 6.000 m2, mật độ xây dựng là 45%. Từ tầng 3- tầng 30 sử dụng làm căn hộ với tổng diện tích sàn căn hộ là trên 63.800 m2, 672 căn hộ.

Các căn hộ của dự án như đã phê duyệt có diện tích từ hơn 60 m2 đến trên 80 m2. Dự án này dược cho là căn hộ có thiết kế đột phá, xẻ khe giúp tất cả các phòng trong căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên mang lại không gian sống hoàn hảo cho các hộ gia đình. Dự án này được cho là có diện tích để xe rộng lớn, gần 11.000 m2 (2 tầng hầm), đáp ứng chỗ để cho trên 200 xe ô tô và trên 2.200 xe máy. Chủ đầu tư cũng cam kết là mỗi gia đình đều có một chỗ để xe ô tô riêng.

Được biết, đến nay chủ đầu tư dự án là Cty Cổ phần đầu tư Đồng Phát đã xây xong móng công trình và như chủ đầu tư này tiết lộ thì có thể sang đầu tháng 8 tới sẽ mở bán căn hộ. Giá căn hộ dự kiến được chủ đầu tư tiết lộ là từ khoảng 19 triệu đồng/m2, đóng tiền làm 5 đợt, cuối nằm 2016 sẽ tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Trao đổi với phóng viên về nguồn vốn đầu tư thực hiện dự án, ông Nguyễn Thế Vũ- Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần đầu tư Đồng Phát cho biết: “Ngoài vốn của Cty , từ tháng 3 năm 2015 giữa Đồng Phát và Ngân hàng thương mại cổ phần HD Bank đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện. HD Bank đã ký hợp đồng cung cấp tín dụng cho dự án Đồng Phát Park view tower. HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỉ đồng. Chúng tôi chắc chắn bàn giao căn hộ đúng, thậm chí trước tiến độ như cam kết người mua nhà”- ông Vũ nói.

Hà Châu/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC