Ngày 2 Tháng 1, 2019 | 07:00 PM

Đón năm heo, trúng 99 heo vàng tại Điện máy Xanh

  MỚI NHẤT

Tết đến Xuân về, các cửa hàng điện máy lại tấp nập người mua sắm. Bên cạnh nhu cầu tăng cao trong dịp Tết, thì khuyến mãi hấp dẫn cũng là một nguyên nhân khiến người dùng “mạnh tay” chi tiêu.

Cơ hội trúng 99 heo vàng tại Điện máy Xanh

Là một trong những hệ thống điện máy hàng đầu Việt Nam, Điện máy Xanh thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi thiết thực vào mỗi tháng. Trong dịp Tết kỷ hợi này, Điện máy Xanh tiếp tục triển khai chương trình “Rước lộc đầu năm” dành cho những khách hàng mua sắm tại đây.

Được biết, chương trình có 99 giải con heo vàng, mỗi giải trị giá đến 37 triệu đồng tiền mặt (tương đương 1 lượng vàng). Chương trình như lời tri ân mà hệ thống bán lẻ này muốn gửi đến khách hàng đã đặt niềm tin mua sắm tại đây.

Giải “Con heo vàng” được nhiều người mong chờ hơn cả giá trị vật chất là sự may mắn mở đầu năm mới.
Giải “Con heo vàng” được nhiều người mong chờ hơn cả giá trị vật chất là sự may mắn mở đầu năm mới.

Chương trình được áp dụng cho khách mua sắm tại Điện máy Xanh từ ngày 16/12/2018 - 4/2/2019 áp dụng cho cả hình thức mua online và tại cửa hàng. Các sản phẩm nằm trong chương trình rút thăm trúng heo vàng bao gồm tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh thuộc các thương hiệu Samsung, Panasonic, Aqua, Toshiba, Electrolux…

Đại diện Điện máy Xanh chia sẻ: “Chương trình rút thăm trúng thưởng tuy không phải mới lạ tại Điện máy Xanh nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Vì thế, nhân dịp năm mới, Điện máy Xanh tiếp tục tổ chức rút thăm trúng heo vàng với mong muốn mọi sự may mắn sẽ đến với khách hàng trong năm Kỷ Hợi”.

Ngập tràn khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năm

Bên cạnh chương trình rút thăm trúng heo vàng, Điện máy Xanh còn có rất nhiều các chương trình giảm giá, tặng quà khác cho từng ngành hàng với mức giảm giá lên đến 19 triệu đồng tùy sản phẩm.

Ví dụ, với ngành hàng Tivi - mặt hàng đang được xem là khá hot trong giai đoạn này, Điện máy Xanh tặng ngay những phần quà giá trị như voucher mua hàng, đồ gia dụng, gói giải trí… cho khách hàng mua sắm. Đặc biệt, khách hàng mua TV TLC sẽ có thêm cơ hội trúng ô tô Toyota trị giá 1,3 tỷ đồng.

Điện máy Xanh tặng phiếu mua hàng từ 100.000đ - 19 triệu đồng khi khách hàng mua TV thuộc một số thương hiệu. (Ảnh: Dương Đức).
Điện máy Xanh tặng phiếu mua hàng từ 100.000đ - 19 triệu đồng khi khách hàng mua TV thuộc một số thương hiệu. (Ảnh: Dương Đức).

Với ngành hàng tủ lạnh, khách hàng được tặng voucher từ 300 - 600 ngàn đồng hoặc điện thoại Samsung Galaxy J6, vé xem phim, một trong số các phần quà gia dụng như: nồi chiên không dầu, bếp điện từ, lẩu điện, hộp thủy tinh… Tương tự, máy giặt có chương trình “Máy giặt Panasonic - Tổ ấm trọn an khang”, tặng voucher từ 100 ngàn đồng đến 2 triệu đồng.

Bên cạnh các ngành hàng khuyến mãi trên, nhiều sản phẩm gia dụng tại Điện máy Xanh trong tháng 1 cũng giảm mạnh đến 49%.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website Điện máy Xanh hoặc gọi số miễn phí 1800 1061.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC