Ngày 8 Tháng 7, 2013 | 08:14 AM

TP HCM:

Đổ xô đi mua hàng hiệu giá rẻ

Đổ xô đi mua hàng hiệu giá rẻ
  MỚI NHẤT

Một số cửa hàng thời trang cao cấp đồng loạt giảm giá tới 50% khiến cho các chị em là "tín đồ" đua nhau chọn lựa.

 
Thời buổi kinh tế khó khăn không chỉ những cửa hàng bình thường giảm giá mà ngay cả những cửa hàng thời trang có thương hiệu lớn tại tòa nhà Bitexco (quận 1) cũng đua nhau giảm giá 30-50% để hút khách. Nhiều cửa hàng thời trang cao cấp tại đây trước kia vắng người nay trở nên đông đúc hơn.

Chị Hằng, nhà ở quận 7 cho hay, khi biết được tin các cửa hàng thời trang ở đây giảm giá tới 50% chị thấy bất ngờ vì rất ít khi các cửa hàng này giảm giá mạnh đến thế. Thế nên chị đã rủ 4-5 người bạn trong cơ quan cùng đi.

“Trước đây, tôi mua một đôi giày 500.000 đồng là cũng phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều, nhưng nay mua một đôi giày vừa đẹp, kích cỡ phù hợp mà giá chỉ có 399.000 đồng là điều hiếm có”, chị Hằng nói.

Chân chị Hằng rất nhỏ, khó mà tìm được kích cỡ chuẩn. Nhưng vì chị rất thích, nên dù nó cao tới cả chục phân, chị sẽ không dùng tới nhiều nhưng vẫn mua vì hiếm khi có hàng hiệu giá rẻ.

Đổ xô đi mua hàng hiệu giá rẻ 1
  Khách hàng đua nhau lựa chọn mẫu hàng. Ảnh: Hồng Châu

Chị Hiền, sau khi được chị Hằng rủ đi mua cùng, về nhà dùng cảm thấy rất ưng ý nên hôm sau vào gom tiếp vài cái áo giá dưới 200.000 đồng. Chị cho biết, mấy cái áo thun kiểu mà chị đang mua dạo trước phải 500.000-600.000 đồng nên nay rẻ cứ mua để mặc dần.

Chị Thanh, nhà ở quận 3 cũng cho hay, từ trước tới nay chị chỉ mua ở những cửa hàng ngoài trung tâm thương mại mà giá cũng đã cả triệu đồng. Mới đây, nghe bạn kể có hàng hiệu giảm giá mà mẫu mã đẹp và chất lượng nên chị vào xem thử. Ban đầu chị chỉ có ý định mua giày cho chồng nhưng thấy giá cũng vừa phải nên mua thêm cho em trai.

Chị Bích ở quận 5 mua liền lúc 5 đôi giày để xài dần hoặc tặng bạn dịp sinh nhật, vì giá cũng phù hợp mà mẫu mã ưa nhìn, mà lâu lâu mới có đợt giảm giá.

Đổ xô đi mua hàng hiệu giá rẻ 2
  Hầu hết các cửa hàng ở đây đều giảm giá từ 30-50%. Ảnh: Hồng Châu

Theo quản lý tại một cửa hàng giày tại đây cho biết, tòa nhà này mới ít người biết đến nên tung ra chương trình khuyến mãi để khách đến nhiều hơn, chương trình này tung ra từ giữa tháng 6 đến giờ thu hút đông đảo khách hàng tới mua. Lượng khách đến mua tăng gấp đôi so với trước đây. Thời gian trước lâu lâu khách hàng mới mua được một đôi, nay có khách hàng mua cả 2-3 đôi cùng lúc. Có nhiều khách đi xem phim và ăn uống cũng ghé vào lựa chọn. Giày ở đây giá rẻ nhất là trên 300.000 đồng và cao nhất là trên 1 triệu đồng.

Quản lý tại cửa hàng quần áo ở đây cũng cho hay từ khi áp dụng chương trình giảm giá 30-50% lượng khách tăng gấp 3 so với bình thường, trước đây một ngày nhiều lắm khoảng 100 khách ghé nhưng nay lên tới 300 khách một ngày. Giá quần áo rẻ nhất ở đây là dưới 200.000 đồng và cao nhất là trên 1 triệu đồng. Mặt hàng khách mua nhiều nhất là ở khoảng 500.000 đồng.

Theo Hồng Châu
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC