Ngày 30 Tháng 8, 2013 | 06:04 PM

Diana biến tấu với phong cách lạ

Diana biến tấu với phong cách lạ

GiadinhNet - Từ tháng 7/2013, khách hàng mua 02 gói Diana Siêu thấm siêu mỏng cánh hoặc 02 gói Siêu thấm cánh sẽ được tặng ngay 01 hộp quà Diana Daily với 4 loại sản phẩm hàng ngày, cho bạn gái thoải mái biến tấu phong cách lạ mỗi ngày!

Diana Daily là thương hiệu BVS hàng ngày đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thoát hơi ẩm Moisture Release mang đến cảm giác thoáng, sạch và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Hộp quà tặng Diana Daily gồm có 4 loại cho bạn gái thoải mái lựa chọn: Daily Hương hoa mặt lưới, Daily Hương hoa mặt bông, Daily Bông với khả năng thấm hút tốt hơn, an toàn cho đầu cuối chu kỳ; Daily Tơ tằm mini nhỏ gọn với bề mặt thuần khiết cảm giác tơ tằm thích hợp giữ vệ sinh hàng ngày. Đồng thời, với thiết kế mặt đáy in hoa độc đáo, Diana Daily chắc chắn là phụ kiện thời trang không thể thiếu để con gái thoải mái biến tấu phong cách lạ mỗi ngày.

Chương trình áp dụng tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ ở TP HCM và các tỉnh phía Nam từ  tháng 7/2013 đến khi hết sản phẩm khuyển mãi.
 
Diana biến tấu với phong cách lạ  1
Thông tin chi tiết xem tại website www.diana.com.vn
 
Thông tin về công ty Diana

Công ty DIANA là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa, khăn giấy ướt với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos,…).

Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất BVS đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.
 
KD

 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC