Ngày 19 Tháng 3, 2016 | 04:02 PM

Đà Nẵng ra mắt Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

Chiều tối 18/3, Tổng Công ty CP Đầu tư DHC chính thức giới thiệu về khu du lịch nghỉ dưỡng Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Đây là một địa điểm du lịch mới của Đà Nẵng, hứa hẹn cho du khách và người dân một điểm du lịch thú vị và đầy lãng mạn.

Lễ ra mắt và gặp gỡ đối tác giới thiệu Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Ảnh Đức Hoàng
Lễ ra mắt và gặp gỡ đối tác giới thiệu Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Ảnh Đức Hoàng

Đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài du khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác đầy khác biệt, khi được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn của khu bảo tồn Bà Nà Núi Chúa và cảm nhận được cái nóng của nước khoáng và cái lạnh của suối đầu nguồn.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 4/2016.
Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 4/2016.

Với định vị là một trong những khu giải trí hàng đầu tại Việt Nam, Công viên Suối Khoáng nóng Núi Thần Tài được đầu tư quy mô, bài bản với hàng loạt các công trình ấn tượng, Giai đoạn 1 của dự án được đưa vào khai thác sử dụng trong quý 2 năm 2016 sẽ bao gồm: tắm khoáng, tắm bùn, onsen, tắm trà, sữa, rượu, cà phê, spa, khách sạn 4 sao, nhà hàng, khu tham quan, vui chơi giải trí, khám phá thiên nhiên, khu tâm linh, quầy lưu niệm và hàng loạt điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp khác.

Điểm nhấn của dự án chính là Tháp Onsen được xây dựng mô phỏng kiến trúc Nhật và được chuẩn hóa theo quy trình nghiêm ngặt của tỉnh Beppu, nơi quê hương của suối khoáng nóng trên thế giới.

Ngoài ra, tại đây có không gian xanh với 34 căn bulgalow tắm khoáng đẳng cấp tọa lạc ở đồi Thanh Long và đồi Bạch Hổ. Cùng với dịch vụ tắm bùn với hơn 150 bồn tắm bằng đá tự nhiên nguyên khối được bàn tay của các nghệ nhân hàng đầu tạo thành…

Đặc biệt, hệ thống khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp với 93 phòng nghỉ sẽ giúp du khách có thêm thời gian để tận hưởng thiên nhiên trong lành nơi đây…

Được biết, dự kiến khoảng cuối tháng 4/2016, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài sẽ đưa vào hoạt động.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC