Ngày 14 Tháng 11, 2015 | 06:00 PM

Đà Nẵng: Giá đất nền hấp dẫn Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngoài mức giá bán hợp lý (chỉ từ 417 triệu/nền) thì Sun Group còn dành mức chiết khấu đặc biệt, lên tới 7% cho các khách hàng trả hết tiền trước ngày 27/11/2015.

Chiều 14/11, Tập đoàn Sun Group cho biết chuẩn bị mở bán Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng (phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân đẹp lên mỗi ngày. Ảnh Đ.H
Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân đẹp lên mỗi ngày. Ảnh Đ.H

Theo đó, ngoài mức giá bán hợp lý (chỉ từ 417 triệu/nền) thì Sun Group còn dành mức chiết khấu đặc biệt, lên tới 7% cho các khách hàng trả hết tiền trước ngày 27/11/2015.

Với việc sở hữu đầy đủ những lợi thế hiếm có về vị trí và hạ tầng của một khu đô thị sinh thái cao cấp và giá bán hợp lý thì đây vừa là cơ hội tuyệt vời cho những ai có nhu cầu sở hữu một không gian sống lý tưởng, vừa là thời cơ để các nhà đầu tư.

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân tọa lạc nơi ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và gần ngay danh thắng Ngũ Hành Sơn. Dự án Khu đô thị Sinh thái Hòa Xuân được kỳ vọng sẽ là không gian sống bậc nhất tại trung tâm du lịch biển miền Trung.

Phối cảnh Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng
Phối cảnh Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng

Về giao thông, Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km, cạnh siêu thị Metro, cạnh trường THPT Hòa Xuân, cạnh bệnh viện quốc tế và chỉ cách sân vận động Hòa Xuân 300m.

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng cũng nằm rất gần các trung tâm thể thao và công viên vui chơi giải trí, lý tưởng cho an cư và đầu tư lâu dài.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC