Ngày 29 Tháng 3, 2020 | 09:09 PM

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chúng ta vẫn thường quen với vẻ ngoài đơn giản, cổ điển cùng màu trắng tinh trong những thiết kế giấy vệ sinh của Việt Nam, vì vậy nhiều người sẽ phải ngạc nhiên với sự sáng tạo vô bờ bến cho sản phẩm này đến từ các nước bạn.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 1.

Nhà mạng Nhật Bản Docomo dường như là một nhà mạng rất quan tâm đến khách hàng. Họ quan tâm đến khách hàng đến mức thậm chí nhà mạng này còn lo ngại rằng smartphone của người dùng có thể bị bẩn sau khi đi vệ sinh và tạo ra một loại giấy vệ sinh chuyên dụng cho điện thoại. Theo đó, nhà mạng này đã trang bị nhiều cuộn giấy vệ sinh dành cho smartphone và tablet tại sân bay quốc tế Narita.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 2.

Điểm thú vị trên cuộn giấy vệ sinh đặc biệt này bên cạnh thông điệp chào mừng đến với Nhật Bản còn là một số hướng dẫn liên quan đến kết nối Wi-Fi miễn phí và hướng dẫn cài đặt một ứng dụng hỗ trợ du lịch có tính năng dịch thuật.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 3.

Ở Trung Quốc có một loại giấy vệ sinh được in những từ vựng tiếng Anh và ý nghĩa của chúng. Loại giấy này ra đời nhằm giúp tăng trình độ tiếng Anh cho những bạn học sinh.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 4.

Với mức giá là 10 tệ (gần 35.000 VNĐ) bạn có thể mua được một cuộn giấy đặc biệt này tại Bảo tàng nghệ thuật của Đại học Thanh Hoa – một trường đại học hàng đầu Trung Quốc. Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thì hãy dùng thử loại giấy vệ sinh này xem.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 5.

Thay vì sử dụng màu trắng cổ điển như nhiều người vẫn quen thuộc thì sản phẩm giấy vệ sinh đến từ Nhật này đa dạng hơn với bảng màu rực rỡ. Sản phẩm có 3 size để bạn chọn là S, M, L. Giá bán là 45.000 đồng/cuộn.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 6.

Nước Nhật quả thật là nhiều sáng tạo khi làm ra giấy vệ sinh có in thơ Usagi của Nhật. Mỗi hộp như vậy có 3 cuộn được bán với giá 5.000 yên (khoảng 1 triệu VNĐ), còn nếu bán lẻ thì một cuộn có giả 1.670 yên (hơn 350.000 VNĐ). Với màu sắc và kiểu dáng đẹp đẽ như vậy, chẳng ai nghĩ chúng là giấy vệ sinh cả.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 7.

Ông Mochitsuki Seishi - chủ của một công ty làm giấy gia truyền và đồng thời cũng là người nghĩ ra ý tưởng làm loại giấy vệ sinh đặc biệt này cho hay, vì da của ông khá nhạy cảm nên muốn tìm cách khiến cho loại giấy mà công ty mình làm ra được mềm mại hơn. Cuối cùng sau một thời gian nghiên cứu, sản phẩm giấy cao cấp của ông đã ra đời.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 8.

Với quy trình xử lý bột giấy tinh tế và được kiểm soát nghiêm ngặt, loại giấy này trở nên vô cùng mềm mịn, giảm độ ma sát đến da người sử dụng. Không những thế bề mặt giấy còn được in những họa tiết vô cùng đẹp đẽ và còn được in cả thơ usagi trên đó.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 9.

Giấy vệ sinh in tờ 500 Euro dành cho những ai thích thể hiện đẳng cấp ngay cả trong không gian phòng vệ sinh của gia đình. Với chất liệu mềm mại, sản phẩm được chế tạo giúp người sử dụng có trải nghiệm nhẹ nhàng nhất.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 10.

Loại giấy xuất xứ từ Thụy Sĩ này gồm một xấp giấy mềm mại dược xếp ngay ngắn và thắt nơ xinh xắn cùng hai lọ kem đặc chế đặt trong khay gỗ màu nâu. Sở dĩ loại giấy này đặc biệt là bởi vì chúng được nghiên cứu để tạo độ cân bằng pH, không gây kích ứng da và tái tạo độ ẩm cơ thể. Loại giấy này cũng có mức giá không hề rẻ, với 200 bảng Anh (gần 6,5 triệu) một xấp. Đối tượng khách hàng mà bộ sản phẩm này nhắm tới là giới nhà giàu và những ngôi sao thế giới.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 11.

Hàng loạt những thông tin vụn vặt của các trận đấu bóng bầu dục và bóng đá đã được note lại vào những cuộn giấy vệ sinh để vừa tạo hình vừa cập nhật cho người dân. Các thông tin này được lấy từ những bài báo cũ của Anh và làm gọn lại rồi in lên sản phẩm. Giá bán của sản phẩm là 200.000 đồng/cuộn.

Cùng là giấy vệ sinh nhưng sao của nước bạn lại khác xa của nước ta đến thế - Ảnh 12.

Để tạo sự phong phú cho sản phẩm khăn giấy của mình một công ty tại Anh đã không ngại thiết kế cả hộp đựng có khóa móc bằng đồng cực sang chảnh và quý phái như thế này. Phần giấy bên trong có thể lấy ra bằng hai cách: mở khóa hộp và lấy từ lỗ thoáng bên trên. Giá bán của sản phẩm là 968.000 đồng/hộp đã bao gồm giấy bên trong.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC