Ngày 13 Tháng 11, 2017 | 03:02 PM

Công ty Dược Ích Nhân tiếp thu và khắc phục vấn đề báo Gia đình và Xã hội phản ánh

Công ty Dược Ích Nhân tiếp thu và khắc phục vấn đề báo Gia đình và Xã hội phản ánh
Sản phẩm TPCN Khang dược sâm. Ảnh: Tư liệu

GiadinhNet- Sau khi Báo Gia đình và Xã hội có bài viết liên quan tới sản phẩm TPCN Khang dược sâm, phía Công ty Dược Ích Nhân đã có ý kiến phản hồi trên tinh thần tiếp thu, đồng thời đang trình hồ sơ lên các cơ quan quản lý để khắc phục những thiếu sót.

Như trước đó Báo Gia đình và Xã hội đã thông tin, thời gian gần đây, quý báo nhận được nhiều phản ánh của bạn đọc về những thiếu sót của sản phẩm TPCN Khang Dược Sâm do Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân giới thiệu và phân phối ra thị trường.

Cụ thể các thiếu sót của sản phẩm Khang Dược Sâm bao gồm: Trong tờ thông tin sản phẩm, nhà phân phối sử dụng hình ảnh Đông trùng hạ thảo không phù hợp; giới thiệu sản phẩm TPCN có công dụng như thuốc chữa bệnh khi sử dụng từ “điều trị”.

Sau khi nhận được phản ánh của Báo Gia đình và Xã hội, phía Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân đã có văn bản phản hồi trên tinh thần tiếp thu.

Được biết, nhằm khắc phục những thiếu sót của sản phẩm Khang Dược Sâm như báo phản ánh, phía nhà phân phối đã trình hồ sơ lên các cơ quan quản lý để được xem xét, chỉnh sửa thông tin cho phù hợp.

Hiện tại, tờ thông tin sản phẩm của Khang Dược Sâm đã được Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân tiến hành thu hồi, nhằm tránh gây sự hiểu nhầm cho người tiêu dùng.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC