Ngày 2 Tháng 3, 2019 | 09:00 AM

Công ty CP Kinh doanh F88 phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life

  MỚI NHẤT

Tại Hà Nội, ngày 27 tháng 2 năm 2019, Công ty CP Kinh doanh F88 và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, mạng lưới cửa hàng kinh doanh của F88 là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life.

Ông Khamsaya Soukhavong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc MAP Life chia sẻ: “MAP Life sẽ đồng hành với F88 cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo từng giai đoạn của cuộc sống. Khách hàng không chỉ được hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện mà còn được bảo vệ bởi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giá trị cao ngay tại các điểm giao dịch của F88”.


Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Sự hợp tác giữa MAP Life và F88 nhằm phát huy thế mạnh của hai bên, giúp khách hàng của F88 nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm vượt trội. Qua đó, nâng cao chất lượng của khoản vay, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC