Ngày 31 Tháng 7, 2017 | 09:36 AM

Công nhân Bình Dương được hỗ trợ hơn 5 tỷ đồng từ công ty NutiFood

  MỚI NHẤT

Ngày 30/7, tại Khu công nghiệp Đồng An Bình Dương, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức Ngày hội đoàn viên cho công nhân của tỉnh nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tại đây, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã trao tặng 500 phần quà cho công nhân khó khăn đang nuôi con nhỏ đến tham gia ngày hội.

Ông Lê Quốc Việt, đại diện NutiFood trao quà cho công nhân
Ông Lê Quốc Việt, đại diện NutiFood trao quà cho công nhân

Mỗi phần quà của công ty NutiFood là 3 lon sữa trị giá hơn 1,3 triệu đồng. Tổng giá trị 500 phần quà mà NutiFood trao tặng cho công nhân trong Ngày hội đoàn viên trị giá khoảng 750 triệu đồng. Tham gia ngày hội, để hỗ trợ cho nhiều công nhân khác, NutiFood đã có chương trình bán hàng giảm giá đặc biệt từ 20% trở lên kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Với những ưu đãi đó gian hàng của NutiFood luôn có nhiều công nhân tập trung chen chúc để mua hàng.

Công nhân nhận quà tặng từ NutiFood
Công nhân nhận quà tặng từ NutiFood

Ông Lê Quốc Việt, Phó tổng giám đốc Marketing công ty NutiFood chia sẻ: “NutiFood là công ty của những bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nên ngoài quan tâm đến việc nghiên cứu sản xuất những sản phẩm có chất lượng thì công ty chúng tôi còn rất quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng trong đó có hoạt động hỗ trợ cho công nhân. Bình Dương là một tỉnh có khá đông công nhân nên chúng tôi rất muốn được đồng hành cùng liên đoàn lao động tỉnh để hỗ trợ cho công nhân nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Hôm nay, tại ngày hội, công ty chúng tôi đã dành những phần quà là những lon sữa có giá trị dinh dưỡng tốt nhất của công ty để tặng cho con của các công nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong ước giúp họ vơi bớt phần nào vất vả trong cuộc sống”.


Công nhân chen chúc trước gian hàng ưu đãi của NutiFood để mua hàng

Công nhân chen chúc trước gian hàng ưu đãi của NutiFood để mua hàng

Ngoài 500 phần quà NutiFood tặng cho công nhân và chương trình bán hàng ưu đãi trong Ngày hội đoàn viên thì công ty NutiFood còn tặng hơn 3000 phần quà mỗi phần là 3 lon sữa trị giá hơn 1,3 triệu đồng cùng với các chuyến bán hàng ưu đãi cho công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong thời gian sắp tới. Tổng giá trị quà mà NutiFood hỗ trợ cho công nhân Bình Dương trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Một gia đình công nhân nhận được quà từ NutiFood
Một gia đình công nhân nhận được quà từ NutiFood

Đến tham gia Ngày hội đoàn viên và nhận được phần quà của NutiFood, chị Trần Thị Mai, công nhân tại Khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương chia sẻ: Tôi có hai đứa con, đứa lớn phải gửi về quê cho ông bà, chỉ có đứa nhỏ là ở với bố mẹ. Hàng tháng vừa phải gửi tiền về cho ông bà nuôi con, vừa phải trang trải chi phí cho gia đình trong này nên cuộc sống còn rất nhiều khó khăn. Vì muốn con được chăm sóc tốt nên nhiều khi vợ chồng tôi phải nhịn ăn để dành tiền mua sữa cho con. Món quà của NutiFood với tôi quý lắm vì ít nhất tôi cũng đỡ được hơn tháng tiền sữa cho con. Tôi rất cảm ơn công ty NutiFood và mong có thêm nhiều công ty hỗ trợ để cuộc sống của công nhân chúng tôi đỡ vất vả hơn.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC