Ngày 26 Tháng 1, 2020 | 02:14 PM

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM

  MỚI NHẤT

Được chế biến từ các nguyên liệu cao cấp như vàng miếng, gan ngỗng, nấm Truffles, bò Mỹ... món cơm chiên sang chảnh này đang thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ ẩm thực Sài thành.

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - Ảnh 1.
Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - Ảnh 2.

Cơm chiên hay cơm rang là món ăn quen thuộc với nhiều người, thường được chế biến từ những nguyên liệu phổ biến với giá thành rẻ. Tuy nhiên, một nhà hàng chuyên bán các món ăn Hong Kong (Trung Quốc) tại TP.HCM vừa khiến nhiều tín đồ ẩm thực tò mò khi đưa vào thực đơn món cơm chiên có giá gần 1 triệu đồng. Được biết, món ăn sang chảnh này có tên là Cơm chiên Tỷ Phú. Ảnh: Anxoancyrus, 9493.corner.

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - Ảnh 3.

Những thực khách từng thưởng thức hương vị của món cơm chiên này đều có phản hồi tích cực. Nhìn chung, phần cơm chiên khá dẻo và thấm gia vị, thịt bò vừa chín tới, gan ngỗng béo ngậy, mềm tan, lạp xưởng và nấm Truffle có mùi thơm nhẹ. Bạn Đức Ân chia sẻ: "Hương vị của món cơm chiên Tỷ Phú khá quen thuộc, tương tự như món cơm chiên mẹ hay làm cho mình nhưng được nâng cấp lên với những nguyên liệu hảo hạng". Ảnh: Damanfood.


Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng phần gan ngỗng béo ngậy khá ngấy khi ăn cùng cơm đảo nhiều dầu mỡ. Khi thưởng thức cơm chiên Tỷ Phú, thực khách chỉ cần trộn đều tất cả nguyên liệu lên rồi ăn ngay khi còn nóng. Mỗi phần cơm này có giá 888.000 đồng, đây cũng là món ăn đắt nhất trong thực đơn của nhà hàng. Ảnh: Damanfood.Theo Nam Giao

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC