Ngày 20 Tháng 9, 2013 | 11:11 AM

Chương trình khuyến mãi lớn từ Diana Daily

Chương trình khuyến mãi lớn từ Diana Daily
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ nay đến hết 31/10, khách hàng mua 2-3 gói sản phẩm Diana Daily sẽ được tặng ngay một gói Diana Daily Hương hoa mặt lưới hoặc Lõi Bông kháng khuẩn, cho con gái tha hồ trải nghiệm từng ưu điểm riêng của các dòng sản phẩm Diana Daily.

Chương trình khuyến mãi lớn từ Diana Daily 1

Diana Daily là thương hiệu sản phẩm Băng vệ sinh hàng ngày đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thoát hơi ẩm Moisture Release mang đến cảm giác thoáng, sạch và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Diana Daily có 4 dòng sản phẩm với những tính năng độc đáo: Hương hoa mặt lưới có mặt lưới khô thoáng; Hương hoa mặt bông với mặt bông mềm mại; Đặc biệt dòng sản phẩm mới Lõi bông kháng khuẩn được bổ sung cấu trúc lõi kháng khuẩn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại và khử mùi tuyệt đối. Nếu 3 dòng sản phẩm trên an toàn cho đầu cuối chu kỳ thì miếng lót mini Diana Daily Tơ tằm nhỏ gọn sẽ giúp bạn gái giữ vệ sinh khi sử dụng hàng ngày.

Chương trình áp dụng tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Thời gian và thông tin chi tiết vui lòng xem trên website www.diananapkin.com/ www.diana.com.vn.
 
Thông tin về công ty Diana
Công ty DIANA là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa, khăn giấy ướt với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos,…).
 
Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.
 
Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất BVS tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.

DH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC