Ngày 29 Tháng 3, 2015 | 07:00 PM

Cận cảnh những mẫu đồng hồ hàng triệu USD

Cận cảnh những mẫu đồng hồ hàng triệu USD
  MỚI NHẤT

Excalibur Quatuor, Hybris Mechanica à Grande Sonnerie, Art Piece 1, Tourbillon RM 56-02 Sapphire v.v.., là những mẫu đồng hồ được liệt vào hàng đắt nhất thế giới tính cho đến thời điểm này.

Excalibur Quatuor (Giá: 1,1 triệu USD): Ra mắt vào năm 2013, chiếc đồng hồ này đã ngốn của hãng Roger Dubuis (Thụy Sỹ) tới 7 năm nghiên cứu cùng 2.400 giờ chế tác dành cho mỗi sản phẩm. Tổng cộng chỉ có đúng 3 chiếc Excalibur Quatuor được sản xuất.
Hybris Mechanica à Grande Sonnerie (Giá: 1,5 triệu USD): Được làm từ hơn 1.400 bộ phận, đây là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất trên thế giới.
Art Piece 1 (Giá: 1,7 triệu USD): Không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố của một chiếc đồng hồ đẳng cấp cao nhất, sản phẩm của Greubel Forsey còn được khắc một chiếc thuyền buồm siêu nhỏ ở nút xoay được làm thủ công bởi nghệ sỹ nổi tiếng người Anh, Willard Wigan.
Tourbillon RM 56-02 Sapphire (Giá: 2 triệu USD): Được làm từ những công nghệ cao nhất trong làng chế tạo đồng hồ, sản phẩm của Richard Mille có cấu tạo cực kỳ phức tạp. Chỉ tính riêng thời gian làm ra phần vỏ của mỗi chiếc đồng hồ như thế này đã phải mất tới 40 ngày cùng 400 giờ tiếp theo để làm xong thành sản phẩm hoàn thiện.
Grand Complication (Giá: 2,1 triệu USD): Phải mất đúng 1 năm, các thợ chuyên nghiệp của Lange & Söhne mới có thể chế tạo được 1 chiếc Grand Complication. Ra mắt vào năm 2013 và chiếc cuối cùng sẽ được bán vào năm 2018, điều này là một trong những nguyên nhân khiến nó có giá 'trên trời'. 
Grandmaster Chime (Giá: 2,6 triệu USD): Đây là một chiếc đồng hồ khá đặc biệt khi có tới 2 mặt có thể xem giờ đã được hãng Patek Philippe làm ra nhận dịp kỷ niệm 175 năm thành lập của mình. Hãng này đã mất tới 8 năm phát triển cùng 100.000 giờ để cho ra đời mỗi chiếc Grandmaster Chime, chính vì vậy chỉ có đúng 8 chiếc đồng hồ này được sản xuất.
Diamonds Hallucination (Giá: 55 triệu USD): Không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ, đây còn làm món trang sức khó có thể sang trọng hơn. Tổng số lượng kim cương được đính lên chiếc đồng hồ này lên tới 110 carats.

Theo VTC News

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC