Ngày 23 Tháng 9, 2013 | 08:00 AM

Cách tiết kiệm tiền thông minh, sinh lợi

Cách tiết kiệm tiền thông minh, sinh lợi

GiadinhNet - Làm ra tiền đã khó, nhưng để biết cách chi tiêu những đồng tiền mình làm ra cho hợp lý cũng không thực sự đơn giản. Trong cuộc sống sẽ có lúc chúng ta cần đến tiền, thậm chí rất nhiều tiền để trang trải, hoặc cũng không tránh được những bất trắc rủi ro sẽ xảy đến… Vậy ngay từ bây giờ, mỗi chúng ta cần có kế hoạch tính lũy cho mình một khoản tiền để… “phòng thân”.

Chuẩn bị cho tương lai ngay từ hôm nay

Tiết kiệm hàng tháng lại là biện pháp bảo đảm tài chính duy nhất để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy thông minh” là một giải pháp tối ưu cho việc hoạch định tài chính trong tương lai của bạn.

Trong tương lai bạn cần phải thực hiện rất nhiều việc lớn như mua xe, mua nhà, chi phí cho con cái học hành, dành dụm cho tuổi già…Tiêu dùng thế nào để có thể đạt được những mục đích này quả thật là một bài toán khó khăn?

Thông thường, bạn sẽ chuyển số tiền tích lũy hàng tháng vào một tài khoản của mình tại ngân hàng và hưởng lãi suất không kỳ hạn. Khi số tiền trong tài khoản không kỳ hạn đủ lớn thì có thể chuyển sang tài khoản/sổ tiết kiệm có kỳ hạn để được hưởng lãi suất cao hơn. Điểm hạn chế lớn nhất khi đưa sang tài khoản/ sổ tiết kiệm có kỳ hạn là bạn sẽ phải gửi tiền theo định kỳ với số tiền nhất định theo qui định và khi có thêm khoản tiền lũy mới bạn lại phải tích lũy được đủ một số tiền nhất định mới có thể tiếp tục mở một tài khoản/ sổ tiết kiệm có kỳ hạn mới. Làm sao để bạn có thể đạt được cả hai mục tiêu vừa tích lũy tiền nhàn rỗi vừa sinh lời hiệu quả mà không mất nhiều thời gian để quản lý quá nhiều tài khoản/ sổ tiết kiệm nhỏ?

Hiểu được nhu cầu đó, Ngân hàng Quân đội (MB) đã cho ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy thông minh” có thể giúp bạn khắc phục những hạn chế trên và đạt được cả hai mục tiêu: gửi tiền linh hoạt, không giới hạn định kỳ gửi tiền chỉ với số tiền nhỏ và lãi suất tiền gửi hấp dẫn. Đây là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân dưới hình thức gửi tiền tăng gốc, định kỳ nộp tiền không giới hạn với lãi suất hấp dẫn và kênh gửi tiền đa dạng linh hoạt. Sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhóm khách hàng có nhu cầu gửi tiền tích lũy cho các kế hoạch tiêu dùng ngắn hạn hoặc dài hạn trong tương lai.

Sử dụng sản phẩm, khách hàng được lựa chọn kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 3 tháng đến 24 tháng và được phép nộp thêm tiền/chuyển khoản tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm tại bất cứ thời điểm nào có nhu cầu. Số tiền gửi góp tối thiểu ban đầu từ 2 triệu đồng với kỳ hạn 6,12,24 tháng và 5 triệu đồng với kỳ hạn 03 tháng và tối thiểu 1 triệu đồng cho các lần gửi tiếp theo.
 
Cách tiết kiệm tiền thông minh, sinh lợi 1

“Tiết kiệm tích lũy thông minh” – lựa chọn tối ưu

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm là lãi suất hấp dẫn. Cùng với đặc tính tương tự các sản phẩm tiết kiệm tích lũy là lãi suất thả nổi hoàn toàn theo thị trường, lãi suất sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy thông minh” của MB còn được quy định lũy tiến theo các mức số dư tiền gửi tích lũy tăng dần trên tài khoản tiết kiệm tương ứng với từng kỳ hạn gửi, khoảng cách giữa các thang lãi suất lũy tiến nhỏ: từ dưới 10 triệu, từ 10 triệu đến 20 triệu, …. cho đến trên 50 triệu, cho phép Khách hàng tối ưu tiền lãi trên từng khoản tiền tích lũy tăng dần.

Sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy thông minh” là lựa chọn tối ưu cho mọi nhu cầu tích lũy đa dạng của Khách hàng với sự thuận tiện và linh hoạt trong phương thức quản lý tài khoản và phương thức gửi tiền tăng gốc như: thông báo số dư tài khoản tự động qua số Mobile khách hàng đăng ký, truy vấn thông tin tài khoản miễn phí trên Internet (đối với khách hàng đăng ký gói eMB), giao dịch gửi tiền dễ dàng qua nhiều kênh tiện ích như: nộp tiền/chuyển khoản tại quầy giao dịch của MB, đặt lệnh chuyển tiền tự động theo định kỳ từ tài khoản thanh toán, chuyển khoản qua các kênh giao dịch trực tuyến: eMB, BankPlus hoặc qua hệ thống máy ATM trên toàn quốc.

Với định vị trở thành ngân hàng thuận tiện, luôn mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng, MB thường xuyên nghiên cứu và cho ra những sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu của từng phân khúc khách hàng như các sản phẩm đã có mặt trên thị trường: Tiết kiệm số, tiết kiệm Quân nhân, tiết kiệm Như Ý.
 
KD

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC