Ngày 23 Tháng 6, 2016 | 09:00 AM

BIDV MetLife ra mắt giải pháp tài chính cho gia đình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 22/6 tại Hà Nội, BIDV MetLife, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, và Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu – MetLife chính thức ra mắt sản phẩm “Hưng Gia Toàn Mỹ” (GoldenCare), giải pháp tiên tiến về đầu tư và bảo vệ cho tương lai của các gia đình Việt Nam.

Hưng Gia Toàn Mỹ là gói sản phẩm tài chính có tính bảo vệ, đầu tư và tích lũy dành cho cá nhân trong độ tuổi từ 18 - 64. Đây là giải pháp tài chính toàn diện mang tới cho các gia đình Việt Nam một tương lai mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc với sự linh hoạt trong việc lập kế hoạch tài chính và đảm bảo mức lãi suất cam kết tối thiểu trên giá trị tài khoản.


Ông Byron Dustin Ball, Tổng Giám đốc BIDV MetLife tại buổi ra mắt sản phẩm.

Ông Byron Dustin Ball, Tổng Giám đốc BIDV MetLife tại buổi ra mắt sản phẩm.

Hưng Gia Toàn Mỹ giúp khách hàng lên kế hoạch tài chính cho tương lai lâu dài từ những năm tháng còn rất trẻ khi bắt đầu tuổi lao động, đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng về mức phí, thời gian đóng phí, quyền lợi bảo hiểm, tính linh hoạt và sinh lợi của gói bảo hiểm. Điều quan trọng nhất là đến cuối thời hạn hợp đồng khách hàng có thể lựa chọn nhận một lần quyền lợi tiền mặt hoặc nhận định kỳ hàng năm trong 14 năm để đảm bảo cuộc sống mà vẫn tiếp tục thụ hưởng quyền lợi bảo vệ.

Bên cạnh các quyền lợi cơ bản, BIDV MetLife hợp tác với các đối tác hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phong cách sống để thành lập GoldenCare Club – Gói dịch vụ cộng thêm dành riêng cho khách hàng Hưng Gia Toàn Mỹ với những lợi ích và chương trình ưu đãi độc quyền khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của các đối tác California Fitness& Yoga và Pamas Beauty Group.

Hà Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC